You are currently viewing [THÔNG BÁO] HOA HỒNG ĐẠI LÝ BẤT NGỜ TẠI GAME HOT VUA CÂU CÁ

[THÔNG BÁO] HOA HỒNG ĐẠI LÝ BẤT NGỜ TẠI GAME HOT VUA CÂU CÁ

Bom tấn mùa hè “VUA CÂU CÁ” dù mới chỉ ra mắt hơn 1 tháng nhưng đã làm “say sóng” hàng ngàn anh em đam mê săn cá mỗi ngày. Sở hữu 2 đặc điểm nổi bật mà không một game bắn cá nào trên thị trường có thể cạnh tranh là tỉ lệ bắn chết cá cao kỉ lục và thưởng đăng nhập hàng ngày lên đến 790 FCOIN. Mặc cho kích cỡ ví tiền của thành viên, Vua Câu Cá vẫn có thể đảm bảo cho người chơi một không gian giải trí không giới hạn cả về thời gian và ngân sách. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Với sự phát triển bùng nổ chỉ trong thời gian ngắn, W88 vui mừng thông báo chính thức áp dụng hoa hồng Đại Lý tại VUA CÂU CÁ là 20% KHÔNG GIỚI HẠN, cùng mức lợi nhuận tương đương áp dụng cho 2 trò chơi vẫn đang ăn nên làm ra khác là Bắn Cá Ăn Xu và Bắn Cá Đổi Thưởng, W88 tự tin mức thu nhập bạn nhận được sẽ từ 8 chữ số khi số lượng thành viên chơi bắn cá lên đến hàng chục ngàn người mỗi ngày.

Thời điểm vàng lên những ý tưởng khác biệt để thu hút thêm thành viên mới – cơ hội nhân gấp nhiều lần lợi nhuận cho Đại Lý của bạn!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."