You are currently viewing THÔNG TIN MUA VÉ TRẬN VIỆT NAM – OMAN VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

THÔNG TIN MUA VÉ TRẬN VIỆT NAM – OMAN VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

Theo lịch, 19h ngày 24/3, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Oman trên sân nhà trong trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Người hâm mộ mua vé trận Việt Nam - Oman khi nào, ở đâu? - 1

Theo niêm yết của BTC, giá vé sẽ gồm 4 mệnh giá: 1,2 triệu đồng, 900 nghìn, 700 nghìn, 500 nghìn.

Người hâm mộ có thể mua vé trên Ứng dụng VinID. Thời gian mở bán online dự kiến từ 09h ngày 12/03/2022.

Thời gian kết thúc bán vé online, dự kiến: 21h00 ngày 15/03/2022 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên.

Tại tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID, người hâm mộ chọn mua vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa, hoặc thẻ quốc tế.

Mỗi khách hàng được mua tối đa 04 vé/trận đấu/CNMD hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

Về sẽ chuyển trực tiếp tới người mua qua dịch vụ chuyển phát nhanh theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký.

Thời gian dự kiến trả vé: Khách hàng dự kiến nhận vé từ ngày 17/03/2022 tại địa chỉ đã đăng ký.

Đối với những vé mua có thông tin địa chỉ nhận không rõ ràng và/hoặc không đầy đủ hoặc không phát được cho khách hàng, sẽ được trả duy nhất tại 01 (một) địa chỉ của bưu cục VietnamPost. Cụ thể, từ 08h00 đến 17h00 ngày 23 và 24/03/2022

Để có thể trực tiếp tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí sau: Đã tiêm ít nhất 02 mũi vắc xin phòng Covid-19 theo quy định của Bộ y tế.

BTC khuyến cáo khán giả xét nghiệm Covid-19 trước khi vào sân, nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì không vào sân và thông báo ngay cho cơ sở y tế nơi sinh sống để được hướng dẫn, quản lý, chăm sóc, điều trị theo đúng quy định.

Khán giả cũng được yêu cầu không vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19: ho, sốt, khó thở, rát họng…

Người hâm mộ phải cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế; Có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC và thông điệp 5K của Bộ Y tế trước, trong và sau trận đấu.

Khi tới sân, khán giả cần mang theo CMND/Thẻ CCCD và chuẩn bị dữ liệu trên smartphone (phần mềm Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid) và hoặc giấy chứng nhận tiêm phòng Covid-19.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."