You are currently viewing [W88] HOT HOT! CHIẾN KÊ THẦN TỐC – CHỌI GÀ ĐÃ RA MẮT TẠI W88

[W88] HOT HOT! CHIẾN KÊ THẦN TỐC – CHỌI GÀ ĐÃ RA MẮT TẠI W88

Sau những Tài Xỉu, Bầu Cua, Xóc Đĩa, 3 Cây Miền Bắc,… Những game dân gian Việt đã cực HOT và gây nhiều biến động, làm thay đổi cả thói quen chơi game trực tuyến của nhiều anh em. Để tăng thêm sự tự hào và thỏa mãn cho thành viên, CHỌI GÀ hân hạnh là cái tên tiếp theo ra mắt trong bản đồ game dân gian Việt của W88.

Chọi Gà (tên gọi miền Bắc) hay Đá Gà (tên gọi miền Nam) là một trò chơi dân gian hay xuất hiện vào những dịp lễ, Tết ở rất nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam, có mặt ở cả nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tùy thuộc vào giống gà và nhu cầu chiêm ngưỡng tài nghệ đấu gà khác nhau mà có sự khác biệt giữa chọi gà các vùng miền.

Vì là trò chơi online nên Chọi Gà tại W88 cũng sẽ khác biệt một chút khi gà đấu là những chiến kê dũng mãnh được thiết kế sẵn từ hệ thống với kĩ thuật, khả năng chiến đấu khác nhau, được xếp hạng khác nhau, tỉ lệ thắng của mỗi chú gà cũng vì thế mà có sự khác biệt, tỉ lệ thanh toán cao nhất có thể lên đến 1:20, tăng thêm sự kịch tính cho anh em mỗi lần theo kèo.

Chọi Gà tại W88 có 5 anh tài gà trống với những tên gọi cực gần gũi: Vương Miện, Xanh May Mắn, Tím Mộng Mơ, Hồng Lãng Mạn, Vàng Phú Quý. Mỗi trận đấu sẽ có sự tham gia của 2 chiến kê được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống. Sau mỗi lượt đấu, tùy theo chiến tích mà gà sẽ có sự thay đổi xếp hạng, tỉ lệ thắng tương ứng.

Cũng như những trò chơi Việt khác, mức cược tại Chọi Gà rất rộng từ 2 VND lên đến 3500 VND, phù hợp cho cả người muốn cược thấp đến người muốn cược cao.  Anh em chỉ cần đặt cược thắng vào gà muốn cược, hoặc đặt hòa nếu đoán trận đấu sẽ hòa, tiền thắng sẽ được thanh toán ngay sau khi trận đấu kết thúc (chỉ 20 giây mỗi trận).

Chọi Gà là trò chơi rất đơn giản, dễ cược dễ ăn, nhưng anh em cần lưu ý, xếp hạng của mỗi gà đấu sẽ thay đổi sau từng trận đấu, tỉ lệ thanh toán cũng thay đổi. Gà xếp hạng càng thấp có tỉ lệ thanh toán càng cao và ngược lại. Thành viên có thể trực tiếp kiểm tra tỉ lệ trên màn hình trò chơi trước khi kết thúc trận đấu để không tính sai tiền thắng.

Với trò chơi mới này, W88 mong rằng có thêm một chốn vui chơi đủ kịch tích, đủ giải trí, mà dễ dàng tăng số dư tới anh em thành viên. Trong tương lai, W88 sẽ có thêm nhiều game dân gian, đem được đủ nền văn hóa trò chơi Việt Nam phát triển trên nền tảng game trực tuyến để anh em có thể thỏa thích lựa chọn tựa game mình muốn tại bất kì thời điểm nào thay vì phải chờ ngày hội mới có, đặc biệt trong thời buổi dịch Covid diễn biến vẫn còn rất khó lường thì lựa chọn ngồi nhà chơi online vẫn là tối ưu nhất. Anh em nhớ đón chờ những sản phẩm mới tiếp theo nhé!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."