You are currently viewing [W88 – MINIGAME] A. FUKUOKA VS C. SAPPORO| J – LEAGUE (NHẬT BẢN)

[W88 – MINIGAME] A. FUKUOKA VS C. SAPPORO| J – LEAGUE (NHẬT BẢN)

17:00 NGÀY 08.07

A. FUKUOKA VS C. SAPPORO

Hokkaido Consadole Sapporo sẽ có chuyến hành quân đến Sân vận động Best Denki của Avispa Fukuoka trong khuôn khổ vòng 20 J1 League. Không thể thắng trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai bên, đoàn quân của Mihailo Petrovic đặt mục tiêu có được kết quả tích cực trong 90 phút sắp tới. Đây được xem là nhiệm vụ trong tầm tay với màn trình diễn không hề tệ vào lúc này.
 • Chương trình dự đoán đến hết 17:00 ngày 08/07/2023 (Giờ VN)
 • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN
Câu 1: Số bàn thắng hiệp 2
Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."