You are currently viewing [W88 – MINIGAME] ARGENTINA – ÚC | WORLD CUP 2022 | CỞI BỎ ÁP LỰC TÂM LÝ

[W88 – MINIGAME] ARGENTINA – ÚC | WORLD CUP 2022 | CỞI BỎ ÁP LỰC TÂM LÝ

02:00 NGÀY 04.12

ARGENTINA – ÚC

Sự khác biệt lớn nhất giữa Argentina và Australia có lẽ không phải là đội bóng xứ sở Tango sở hữu nhiều ngôi sao và có đẳng cấp cao hơn, mà chính là thày trò HLV Scaloni đã thật sự đã cởi bỏ được áp lực tâm lý và chơi trận hay nhất ở World Cup 2022 trước Ba Lan. Vì thế, cộng với yếu tố kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu, Argentina được các chuyên gia dự đoán có khả năng sẽ chấp Úc đến 1 3/4.
Link xem trận đấu: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/ THỂ LỆ:
  • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 04/12/2022 (Giờ VN)
  • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN: Câu 1: Đội mở tỉ số trận đấu Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."