You are currently viewing [W88 – MINIGAME] ARSENAL – CHELSEA | NGOẠI HẠNG ANH | KHÔNG DỄ CHO PHÁO THỦ

[W88 – MINIGAME] ARSENAL – CHELSEA | NGOẠI HẠNG ANH | KHÔNG DỄ CHO PHÁO THỦ

02:00 NGÀY 03.05

ARSENAL – CHELSEA

Arsenal đã thua tâm phục khẩu phục trong trận đấu được đánh giá là chung kết của Ngoại hạng Anh 2022/23. Thầy trò Mikel Arteta phơi áo với tỷ số 1-4 trên sân của Man City. Cú đúp của Kevin De Bruyne, cú đánh đầu của John Stones và bàn thắng thứ 33 của Erling Haaland tại Premier League trong mùa giải này đã mang lại chiến thắng toàn diện cho các nhà đương kim vô địch. Đội khách chỉ có được bàn danh dự do công của Rob Holding.
THỂ LỆ:
  • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 03/05/2023 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:
Câu 1: Tổng số bàn thắng cả trận
Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."