You are currently viewing [W88 – MINIGAME] BỒ ĐÀO NHA – URUGUAY | WORLD CUP 2022 | ĐỪNG ĐỂ VÉ RƠI

[W88 – MINIGAME] BỒ ĐÀO NHA – URUGUAY | WORLD CUP 2022 | ĐỪNG ĐỂ VÉ RƠI

02:00 NGÀY 29.11

BỒ ĐÀO NHA – URUGUAY

Nếu giành trọn 3đ trước Uruguay, anh Bảy và các đồng đội xem như nắm tấm vé đi tới vòng 1/16. Còn đối với Uruguay, một đội hình kết hợp già-trẻ cũng không thể quật ngã Hàn Quốc, họ lấy gì để đả bại người Bồ? Ấy là cách người ta nghĩ trước trận, nhưng bóng đá thì chưa thể nói trước điều gì, đặc biệt là ở một kỳ World Cup mà liên tiếp xảy ra địa chấn/ bất ngờ/ kỳ tích như năm nay…

Link xem trận đấu: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

  • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 29/11/2022 (Giờ VN)
  • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN: ​​​​

Câu 1: Tổng số bàn thắng cả trận

Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

  HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

  WEBSITE VÀ APP

  HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

  admin

  This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."