You are currently viewing [W88 – MINIGAME] BURNLEY – TOTTENHAM | NGOẠI HẠNG ANH | LĂM LE NGÔI ĐẦU BẢNG

[W88 – MINIGAME] BURNLEY – TOTTENHAM | NGOẠI HẠNG ANH | LĂM LE NGÔI ĐẦU BẢNG

01:45 NGÀY 31.08

NOTTINGHAM – BURNLEY

Burnley đã không có được sự chuẩn bị tốt về phong độ khi thua cả 2 trận đấu đã đá tại Ngoại hạng Anh mùa này. Giữa tuần qua, thầy trò HLV Kompany đã có chiến thắng tại cúp Liên đoàn Anh song từng đó là chưa đủ để NHM tin tưởng Burnley có thể gây khó dễ cho Tottenham.
Bất chấp những sự hoài nghi về sức mạnh sau khi chia tay Harry Kane, Tottenham vẫn có được thành tích đáng khen ngợi tại Ngoại hạng Anh mùa này. Theo đó, Gà trống có được 2 trận thắng và hòa 1 lần sau 3 vòng đấu. Trong đó, đội bóng London có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước đối thủ đáng gờm MU.
   
  • Chương trình dự đoán đến hết 21:00 ngày 02/09/2023 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN
Câu 1: Số bàn thắng hiệp 1?
Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận?
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."