You are currently viewing [W88 – MINIGAME] CADIZ CF – ATLETICO MADRID | GIAO HỮU CÂU LẠC BỘ | CHÊNH LỆCH THỂ LỰC

[W88 – MINIGAME] CADIZ CF – ATLETICO MADRID | GIAO HỮU CÂU LẠC BỘ | CHÊNH LỆCH THỂ LỰC

02:00 Ngày 05.08

CADIZ CF – ATLETICO MADRID

Đại diện nửa đỏ thành Madrid không có nhiều hoạt động mạnh mẽ. Số tiền lớn nhất họ chi ra cho một bản hợp đồng là 20 triệu euro để mang về Wanda Metropolitano hậu vệ phải Nahuel Molina. Ngoài ra, họ cũng chào đón sự trở lại của những Alvaro Morata hay Saul Niguez. Tuy nhiên, đội bóng này lại phải chịu tổn thất lớn khi chia tay Luis Suarez.Phía bên kia chiến tuyến, mùa giải năm ngoái Cadiz CF xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng. Họ rất may mắn khi chỉ hơn Granada đúng 1 điểm để tránh khỏi việc phải xuống hạng. Tuy nhiên, dù thế nào điều này cũng cho thấy thực lực của Cadiz CF là rất yếu. Xét về mặt thực lực, rõ ràng dù sao đi nữa thì Atletico Madrid vẫn trội hơn Cadiz CF rất nhiều. Lợi thế duy nhất của Cadiz CF trong trận đấu này, đó là điểm tựa mang tên Estadio Nuevo Mirandilla.
THỂ LỆ:
 • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 05/08/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:
Câu 1: Tổng số bàn thắng cả trận.
Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận.
 
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."