You are currently viewing [W88 – MINIGAME] CỘNG HÒA SÉC – ANH | EURO 2020 | TOAN TÍNH NÀO CỦA “TAM SƯ”

[W88 – MINIGAME] CỘNG HÒA SÉC – ANH | EURO 2020 | TOAN TÍNH NÀO CỦA “TAM SƯ”

02:00 Ngày 23/06

CỘNG HÒA SÉC – ANH

Vài ngày trước, đội tuyển Anh đã có một trận đấu thất vọng trước Scotland. Với trận hòa này, đội tuyển Anh đã bỏ lỡ cơ hội giành vé sớm vào vòng 1/8 của Euro 2020. CH Séc là đội đang dẫn đầu bảng D. Chỉ cần không thua ở trận đấu tới, Tam Sư chắc chắn có mặt ở vòng đấu sau. Và một trận hòa sẽ là kịch bản lý tưởng để thầy trò HLV Southgate yên vị ở ngôi nhì bảng, chỉ phải gặp đội nhì bảng E.

THỂ LỆ:

  • Chương trình dự đoán đến hết 01:45 ngày 23/06/2021 (Giờ VN)
  • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN: 

​​​​Câu 1: Đội Ghi Bàn Mở Tỷ Số Trận Đấu
Câu 2: Tổng Số Thẻ Vàng Trận Đấu

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

  1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
  2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
  3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
  4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
  5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
  6. Tiền thưởng cần trải qua 2 vòng cược trước khi rút tiền.
  7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa comment sẽ không được công nhận.
  8. Hãy theo dõi các topic từ W88 để biết kết quả nhận thưởng Mini Game và cập nhật ngay các thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."