You are currently viewing [W88 – MINIGAME] CRYSTAL PALACE – BRIGHTON | NGOẠI HẠNG ANH | VỰC LẠI TINH THẦN

[W88 – MINIGAME] CRYSTAL PALACE – BRIGHTON | NGOẠI HẠNG ANH | VỰC LẠI TINH THẦN

02:00 Ngày 28/09

CRYSTAL PALACE – BRIGHTON 

Crystal Palace đang khiến nhiều người yêu mến bất an ở trận đối đầu đêm nay tại vòng 6 Ngoại hạng Anh. Theo đó, đội bóng London mới có được đúng 1 trận thắng, hòa 2 và thua 2 lần sau 5 lượt trận. Quay lại với đội khách, Brighton đang có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử đội bóng khi tham dự giải Ngoại hạng Anh với 4 chiến thắng, 1 thua. Nhưng từng đó có lẽ là chưa đủ để Brighton được phép chủ quan ở trận đấu đêm nay khi phải thi đấu xa nhà. Dự đoán và nhận quà từ nhà cái W88!

Link xem trận đấu: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 28/09/2021 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

​​​​Câu 1: Đội Ghi Bàn Mở Tỷ Số.
Câu 2: Câu 2: Tỷ Số Chính Xác Trận Crystal Palace – Brighton.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."