You are currently viewing [W88 – MINIGAME] EINTRACHT FRANKFURT – BARCELONA | EUROPA LEAGUE | GÃ KHỔNG LỒ THỨC GIẤC

[W88 – MINIGAME] EINTRACHT FRANKFURT – BARCELONA | EUROPA LEAGUE | GÃ KHỔNG LỒ THỨC GIẤC

02:00 Ngày 08.04

EINTRACHT FRANKFURT – BARCELONA

Barcelona đang cho thấy họ là ứng viên vô địch số 1 của cúp C2 châu Âu khi sở hữu đội hình chất lượng và phong độ đáng gờm. Sau 4 trận đã qua, thầy trò HLV Xavi phần nào cho thấy sức mạnh và quyết tâm vô địch khi đánh bại Napoli và Galatasaray – những cái tên sừng sỏ và đang có phong độ ổn định. Trở lại với lượt trận tứ kết, đối thủ của Barcelona là đại diện của giải VĐQG Đức Frankfurt – đây là đối thủ khá dễ chịu và không bất ngờ nếu Barcelona sớm định đoạt tấm vé đi tiếp ngay sau trận lượt đi diễn ra đêm nay.

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 08/04/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1:Đội Mở Tỷ Số Trận Đấu

Câu 2: Tổng Số Bàn Thắng Cả Trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nhttps://forms.gle/RUa6CpkAqwqA6ehu9ào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."