You are currently viewing [W88 – MINIGAME] | EUROPA LEAGUE | ATALANTA – LEVERKUSEN | TRẬN CHIẾN NGHẸT THỞ

[W88 – MINIGAME] | EUROPA LEAGUE | ATALANTA – LEVERKUSEN | TRẬN CHIẾN NGHẸT THỞ

02:00 NGÀY 23/05

ATALANTA – LEVERKUSEN

Các cầu thủ Leverkusen đang có mùa giải thành công với chiếc đĩa bạc Bundesliga lần đầu tiên trong lịch sử và trước mắt, họ còn đó 2 trận chung kết cúp C2 châu Âu và cúp QG Đức lần lượt diễn ra vào các này 23 và 26 tháng 5 này.

Nhìn qua, Leverkusen là cái tên chiếm trọn niềm tin của giới mộ điệu khi đang có phong độ thăng hoa với 51 trận bất bại liên tiếp tại mọi đấu trường và họ được đánh giá cao khả năng giành cú ăn ba ở mùa giải năm nay.
Dù vậy, ở trận chung kết cúp C2 châu Âu, Leverkusen được dự đoán sẽ có 90 phút khó lường tại Dublin và không dễ có được niềm vui thắng lợi trong những phút thi đấu chính thức.

Dễ hiểu với nhận định trên bởi đối thủ Atalanta đang có phong độ ổn định trong thời gian qua. Theo đó, đội bóng Italia bất bại tới 8 trong số 9 trận đấu mới đây. Với chất lượng đội hình và đẳng cấp không hề thua kém, Atalanta hứa hẹn có trận đấu ấn tượng trước Leverkusen.

 • Chương trình dự đoán đến hết 01:00 ngày 23/05/2024 (Giờ VN)
 • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN (Áp dụng trong 90 phút thi đấu)

Câu 1: Đội mở tỷ số trận đấu

Câu 2: Tổng thẻ vàng cả trận đấu

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

 

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."