You are currently viewing [W88 – MINIGAME] GALATASARAY – MARSEILLE | EUROPA LEAGUE | LỢI THẾ SÂN NHÀ

[W88 – MINIGAME] GALATASARAY – MARSEILLE | EUROPA LEAGUE | LỢI THẾ SÂN NHÀ

00:45 Ngày 26.11

GALATASARAY – MARSEILLE

Galatasaray đang là đội bóng đứng đầu bảng E cúp C2 châu Âu và nếu giành điểm ở trận đấu áp chót trước Marseille, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chính thức giành vé đi tiếp. Đối với giới mộ điệu, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng khi thầy trò HLV Terim đang có tâm lý không tốt với thất bại 1-2 trước Fenerbahce tại giải quốc nội cuối tuần qua. Bên kia chiến tuyến, Marseille không phải tập thể quá đáng sợ khi thắng đúng 1 lần ở 6 trận mới đây. Tại cúp C2 châu Âu mùa này, đội bóng thành phố Cảng cũng chưa từng nếm mùi thắng lợi khi chỉ có được 4 trận hòa. Dự đoán ngay cùng W88 và nhận 200k!

Link xem live các trận bóng hay nhất: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 00:45 ngày 26/11/2021 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

​​​​Câu 1: Đội Giao Bóng Trước.

Câu 2: Tổng Số Bàn Thắng Hiệp 2

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."