You are currently viewing [W88 – MINIGAME] GANGWON – JEONBUK MOTORS | K-LEAGUE 1 | CHEN CHÂN TOP 6

[W88 – MINIGAME] GANGWON – JEONBUK MOTORS | K-LEAGUE 1 | CHEN CHÂN TOP 6

GANGWON – JEONBUK MOTORSUL

Chiều nay, Gangwon có trận tiếp đón Jeonbuk Motors trên sân nhà và họ rất muốn giành điểm để có thể nuôi hy vọng chen chân top 6 và sớm trụ hạng thành công. Nhưng đáng tiếc, đây được xem là nhiệm vụ nằm ngoài tâm tay của thầy trò HLV Choi Yong-Soo. Nhấn mạnh, Jeonbuk Motors đang là đội bóng đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp và phong độ của đội khách hoàn toàn vượt trội so với Gangwon. Tính tại giải VĐQG Hàn Quốc, Jeonbuk Motors vừa có mạch 8 trận bất bại liên tiếp – thắng 6 và chỉ hòa 2 lần.

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 17:30 ngày 03/08/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Tổng số bàn thắng cả trân

Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."