You are currently viewing [W88 – MINIGAME] HÀ LAN – ARGENTINA | TỨ KẾT WORLD CUP 2022 | NÓI CÂU GIÃ TỪ

[W88 – MINIGAME] HÀ LAN – ARGENTINA | TỨ KẾT WORLD CUP 2022 | NÓI CÂU GIÃ TỪ

02:00 NGÀY 10.12

HÀ LAN – ARGENTINA

Báo chí đưa tin HLV van Gaal đã cho cầu thủ Hà Lan sút penalty trong các buổi tập gần đây, bước đầu có thể nhận định Hà Lan sẽ nhập cuộc với khối đội hình không quá cao, thận trọng và chờ đợi cơ hội đến với mình. Bên kia chiến tuyến, Argentina mỗi vòng đấu lại phát lộ một điểm sáng mới bên cạnh Messi. Enzo Fernandez, cặp đôi Martinez hàng thủ, De Paul lấy lại phong độ,… họ đang nỗ lực để chia lửa với Messi trên hành trình này…

Link xem trận đấu: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

  • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 10/12/2022 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

 •  

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Tổng số bàn thắng cả trận

Câu 2: Tổng số phạt góc cả trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

  1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
  2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
  3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
  4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
  5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
  6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
  7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
  8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
  9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."