You are currently viewing [W88 – MINIGAME] HẢI PHÒNG – SÀI GÒN | V – LEAGUE 1 | NGOẠI BINH CHẤT LƯỢNG

[W88 – MINIGAME] HẢI PHÒNG – SÀI GÒN | V – LEAGUE 1 | NGOẠI BINH CHẤT LƯỢNG

18:00 Ngày 02.07

HẢI PHÒNG – SÀI GÒN

Việc kết hợp những cầu thủ trẻ mượn của HAGL và các cầu thủ trụ cột của Hải Phòng trước đây giúp đội bóng này chơi thăng hoa. Sau 4 vòng đấu Hải Phòng dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích bất bại sau 2 trận thắng, 2 trận hòa ghi được 6 bàn thắng, thủng lưới 4 bàn.
Trái với phong độ tốt của Hải Phòng, CLB Sài Gòn trình diễn bộ mặt thất vọng, sau 3 vòng đấu họ mới có được 2 điểm sua 2 trận hòa, 1 trận thua ghi được 3 bàn thắng thủng lưới 5 bàn.

Xem trận đấu: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 18:00 ngày 02/07/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Đội Mở Tỷ Số Trận Đấu

Câu 2: Tổng Số Bàn Thắng Hiệp 1

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

  HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

  WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."