You are currently viewing [W88 – MINIGAME] MAINZ – NEWCASTLE | GIAO HỮU CLB | TIẾP MẠCH BẤT BẠI

[W88 – MINIGAME] MAINZ – NEWCASTLE | GIAO HỮU CLB | TIẾP MẠCH BẤT BẠI

21:00 Ngày 18.07

MAINZ – NEWCASTLE

Newcastle khởi đầu chuyến du đấu với phong độ ấn tượng với những chiến thắng 3-0, 5-1 lần lượt trước Munchen 1860 & Gateshead. Đêm nay, thầy trò HLV Howe có trận đấu thứ 2 tại Đức và đối thủ là đại diện tới từ Bundesliga – Mainz. Theo đánh giá khách quan, Newcastle tự tin sẽ kéo dài mạch chiến thắng khi đang sở hữu đội hình chất lượng. Cần nhớ, họ đang là một trong những đội bóng chịu chi trong năm 2022 với hàng loạt thương vụ đắt giá.

THỂ LỆ:
 • Chương trình dự đoán đến hết 21:00 ngày 18/07/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN: Câu 1: Tổng số bàn thắng hiệp 2 Câu 2: Tổng số bàn thắng cả trận ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."