You are currently viewing [W88 – MINIGAME] MAN. UNITED – EVERTON | NGOẠI HẠNG ANH | BUỘC PHẢI THẮNG

[W88 – MINIGAME] MAN. UNITED – EVERTON | NGOẠI HẠNG ANH | BUỘC PHẢI THẮNG

18:30 NGÀY 08.04

MAN. UNITED – EVERTON

Đến với vòng 20 Premier League sau chiến thắng trước Brentford ở trận đấu bù vòng 25 bằng trận tiếp đón Everton trên sân nhà, Manchester United đang hướng đến mục tiêu 3 điểm để xây chắc ngôi vị trí thứ 4 và tăng khoảng cách với những kẻ bám đuổi khó chịu như Tottenham Hotspur hay Brighton Hove Albion. Đây là mục tiêu tương đối dễ dàng khi mà The Toffees chưa đủ đẳng cấp lẫn đội hình để có thể cản được đội bóng thành Manchester trên sân Old Trafford lúc này.
THỂ LỆ:
   
  • Chương trình dự đoán đến hết 18:30 ngày 08/04/2023 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:
Câu 1: Số bàn thắng hiệp 2
Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."