You are currently viewing [W88 – MINIGAME] MAN. UNITED – O.LYON | GIAO HỮU CÂU LẠC BỘ | KHÔNG DỄ CHO QUỶ ĐỎ

[W88 – MINIGAME] MAN. UNITED – O.LYON | GIAO HỮU CÂU LẠC BỘ | KHÔNG DỄ CHO QUỶ ĐỎ

20:00 NGÀY 19.07

MAN. UNITED – O. LYON

Với lực lượng vượt trội, MU áp đảo hoàn toàn, họ dứt điểm 8 lần nhưng không thể ghi bàn. Sau 45 phút đầu tiên không bàn thắng, HLV Erik ten Hag đã thực hiện rất nhiều sự thay đổi, theo đó ông tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân và rút ra những trụ cột. Các cầu thủ trẻ của MU đã chơi rất tốt, Noah Emeran và Joe Hugill ghi tên mình lên bảng tỷ số trong hiệp 2, qua đó giúp Man đỏ giành chiến thắng 2-0.

 • Chương trình dự đoán đến hết 20:00 ngày 19/07/2023 (Giờ VN)
 • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN
Câu 1: Tổng số phạt góc cả trận?
Câu 2: Tổng số bàn thắng hiệp 1?

 

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."