You are currently viewing [W88 – MINIGAME] NGOẠI HẠNG ANH | MAN CITY – WOLVES | HỦY DIỆT “BẦY SÓI”

[W88 – MINIGAME] NGOẠI HẠNG ANH | MAN CITY – WOLVES | HỦY DIỆT “BẦY SÓI”

23:30 NGÀY 04/05

MAN CITY – WOLVES

Man City đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch bởi nếu thắng mọi trận còn lại, họ sẽ lên ngôi vô địch. Vì vậy, sau khi giành số điểm tuyệt đối ở 5 vòng gần đây, họ phải tiếp tục đánh bại Wolves, một nhiệm vụ được cho là tương đối dễ dàng trên sân nhà. Thậm chí, Haaland và các đồng đội còn có khả năng đè bẹp đối thủ bằng nhiều bàn thắng khi đang tập trung tối đa sức mạnh cho các trận cuối cùng.

Ghi trung bình gần 4 bàn trong 5 chiến thắng liên tiếp nói trên, Man City tỏ ra quá mạnh trước một Wolves đã yên phận ở giữa bảng xếp hạng. “Bầy sói” có phong độ rất tệ trong thời gian gần đây, chỉ thắng 1/7 vòng đấu, thua 4 trong số này. Trong thế trận áp đảo mà nhà đương kim vô địch tạo ra, Wolves sẽ không thể đứng vững và buộc phải hứng chịu nhiều bàn thua.

  • Chương trình dự đoán đến hết 23:30 ngày 04/05/2024 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN (CHỈ ÁP DỤNG TRONG 90 PHÚT TRẬN ĐẤU)

Câu 1: Đội mở tỷ số trận đấu

Câu 2: Tổng phạt góc cả trận đấu

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."