You are currently viewing [W88 – MINIGAME] NOTTINGHAM – TOTTENHAM | NGOẠI HẠNG ANH | GIẢI MÃ TÂN BINH

[W88 – MINIGAME] NOTTINGHAM – TOTTENHAM | NGOẠI HẠNG ANH | GIẢI MÃ TÂN BINH

22:30 NGÀY 28.08

NOTTINGHAM – TOTTENHAM

Chứng kiến các đội bóng lớn toàn thắng ở vòng đấu này, thầy trò Antonio Conte đang chịu sức ép không nhỏ. Mùa hè vừa qua, Nottingham nằm Top các CLB chi tiền nhiều nhất TTCN khi đã đem về tới 15 tân binh. Sau 3 vòng đấu đầu tiên, họ cũng có được 4 điểm – một con số không hề tệ.

THỂ LỆ:
 • Chương trình dự đoán đến hết 22:30 ngày 28/08/2022 (Giờ VN)
 • 388 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:
Câu 1: Tổng Số Bàn Thắng Hiệp 1
Câu 2: Tổng Số Bàn Thắng Hiệp 2
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."