You are currently viewing [W88 – MINIGAME] REAL SOCIEDAD – MAN. UNITED | CÚP C2 | KHÔNG KHOAN NHƯỢNG

[W88 – MINIGAME] REAL SOCIEDAD – MAN. UNITED | CÚP C2 | KHÔNG KHOAN NHƯỢNG

00:45 NGÀY 04.11

REAL SOCIEDAD – MAN. UNITED

Sociedad đang ở một tình thế dễ chịu hơn MU rất nhiều, họ hơn Quỷ Đỏ 3 điểm và có lợi thế hiệu số. Nếu không muốn dừng chân ở vị trí thứ 2 trong bảng, và phải đá playoff với các đại diện rớt xuống từ C1, Man United phải quyết tử để thắng với cách biệt…4 bàn. World Cup đang đến rất gần, các cầu thủ đều ý thức được là bung sức ra để rồi chấn thương sẽ là cái giá quá đắt cho vị trí đầu bảng…

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 00:45 ngày 04/11/2022 (Giờ VN)
 • 388 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Tổng số bàn thắng hiệp 1

Câu 2: Tổng số bàn thắng hiệp 2

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

    admin

    This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."