You are currently viewing [W88 – MINIGAME] | TÂY BAN NHA – PHÁP | ĐẠI CHIẾN

[W88 – MINIGAME] | TÂY BAN NHA – PHÁP | ĐẠI CHIẾN

02:00 NGÀY 10.07

TÂY BAN NHA – PHÁP

Tây Ban Nha đã xuất sắc vượt qua các đối thủ trong đó có cả chủ nhà Đức để lọt vào bán kết EURO 2024. Đối thủ của Bò tót trong trận bán kết là Pháp, một ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Đây là cặp đấu cân sức cân tài, khi Tây Ban Nha là đội bóng có hàng công mạnh nhất EURO 2024. Mặt khác, thầy trò HLV Luis de la Fuente vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng ở sân chơi cao nhất châu Âu. Dự đoán cùng W88 để nhận về phần thưởng hấp dẫn
 • Chương trình dự đoán đến hết 02:00 ngày 10/07/2024 (Giờ VN)
 • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN 

Câu 1: Đội mở tỷ số trận đấu ?

Câu 2: Tổng phạt góc cả trận ?

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."