You are currently viewing [W88 – MINIGAME] THÁI LAN – VIỆT NAM | BÁN KẾT AFF CUP | CHỈ CÒN MỘT ĐÊM CUỐI

[W88 – MINIGAME] THÁI LAN – VIỆT NAM | BÁN KẾT AFF CUP | CHỈ CÒN MỘT ĐÊM CUỐI

19:30 Ngày 26.12

THÁI LAN – VIỆT NAM

Chưa cần nói tới năng lực của đội tuyển Thái Lan, cách biệt 2 bàn từ lượt đi đã khiến lượt về trở nên cực kỳ gian truân với các Chiến Binh Sao Vàng. Đội Việt Nam cần phải thực hiện cùng lúc 2 mục tiêu: Ghi bàn thắng và đồng thời không được để thủng lưới. Trận đấu định đoạt số phận của nhà ĐKVĐ AFF CUP sẽ diễn ra vào lúc 19:30, liệu các học trò của ông Park có phát huy được tinh thần “Còn thở là còn gỡ”?

Link xem live các trận bóng hay nhất: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 19:30 ngày 26/12/2021 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN (Thời gian dự đoán tính tới hết 90 phút thi đấu chính thức):

Câu 1: Tổng Tỷ Số Hiệp 2

Câu 2: Tổng Số Bàn Thắng Cả Trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."