You are currently viewing [W88 – MINIGAME] TP. HỒ CHÍ MINH – BÌNH ĐỊNH FC | V-LEAGUE 1 | VƯỢT VŨ MÔN

[W88 – MINIGAME] TP. HỒ CHÍ MINH – BÌNH ĐỊNH FC | V-LEAGUE 1 | VƯỢT VŨ MÔN

19:15 Ngày 12.08

TP HCM – BÌNH ĐỊNH

CLB TPHCM đang lặn ngụp ở nhóm cầm đèn đỏ với chỉ 9 điểm sau 10 trận, trong khi đội khách Bình Định lại đang tỏ rõ tham vọng của một đội cạnh tranh TOP 3. Bùi Tiến Dũng và đồng đội liệu có thể kiếm được điểm trên sân nhà? Hay họ sẽ gục ngã trước ý chí của Bình Định? Dự đoán ngay cùng W88!
THỂ LỆ:
 • Chương trình dự đoán đến hết 19:00 ngày 12/08/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:
Câu 1: Đội mở tỷ số trận đấu
Câu 2: Tổng số bàn thắng cả trận
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

  admin

  This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."