You are currently viewing [W88 – MINIGAME] U23 VIỆT NAM – U23 CROATIA | DUBAI CUP | THỬ THÁCH CỰC ĐẠI

[W88 – MINIGAME] U23 VIỆT NAM – U23 CROATIA | DUBAI CUP | THỬ THÁCH CỰC ĐẠI

19:00 Ngày 26.03

U23 VIỆT NAM – U23 CROATIA

Croatia lại là một nơi mà nền bóng đá phát triển, nơi sản sinh nhiều cầu thủ ngôi sao đang thi đấu cho các câu lạc bộ tên tuổi. Chính vì thế, chúng ta có thể hiểu đội tuyển trẻ của họ sẽ mạnh đến mức nào. Chắc chắn là sẽ có một sự chênh lệch lớn về thực lực giữa đôi bên, nhất là khi đội tuyển U23 Việt Nam còn không có được lực lượng mạnh nhất vì một số trụ cột đã được triệu tập bổ sung cho đội tuyển quốc gia.

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 19:00 ngày 26/03/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Đội Mở Tỷ Số Trận Đấu

Câu 2: Tổng Số Bàn Thắng Cả Trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."