You are currently viewing WORLD CUP RỘN RÀNG – SẴN SÀNG CUỘC CHIẾN

WORLD CUP RỘN RÀNG – SẴN SÀNG CUỘC CHIẾN

Mùa World Cup 2018 là mùa để các tay cao thủ thỏa sức thử tài nhận định, thử khả năng bet bóng “ thần thánh “ .Đây cũng là mùa dể kiếm tiền nhất của các Đại Lý Bóng Đá. Còn chần chờ gì nữa hỡi các Đại Lý  liên hệ ngay  để được nhận các gói hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn :
Gói 1Hỗ trợ Đại Lý gọi lại các thành viên tạo mới trong tháng nhưng chưa nạp tiền. Công việc của Đại Lý là bỏ 1 ít vốn tạo khuyến mã cho thành viên ( freebet 50k , freebet 100k )

  • Ưu điểm : khác với khuyến mãi tặng freebet  ngay khi lần đầu tiên  tạo tài khoản dưới link XXXX. “Thành viên tạo mới trong tháng nhưng chưa một lần nạp tiền “ >>khách tạo vì họ tò mò, có ý định muốn cược nhưng do dự vì vấn đề cá nhân hoặc  chưa tin tưởng , với đội ngũ gọi điện chuyên nghiệp  chúng tôi sẽ tiếp cận những khách hàng tiềm năng để thúc đẩy nhanh sự phát trển của Đại LÝ, và đại lý sẽ tránh được lượng khách hàng  săn khuyến mãi.
  • Sau đó đại lý có thể an tâm  dành tặng cho  những đối tượng ,thành viên đó cơ hội tham gia cược thử trải nghiệm thực tế  tạo hứng thú cho các vị khách của chúng ta, và đó cũng chính là đem lại lợi nhuận cho chính đại lý .

Gói 2 : hỗ trợ Đại Lý gọi lại các thành viên cũ đã từng tham gia cược hiện ngưng cược. Đại Lý cần xây dựng 1 chương trình “tri ân khách hàng cũ “.

  • Lý do: đây là khách hàng tiềm năng, đã biết và trãi nghiệm sản phẩm.
  • Với khuyến mãi việc thành viên quây lại tham gia cược là rất cao.

Chưa có tài khoản đại lý đang ký tại đây:  http://bit.ly/2oOeoOq

>>> Số lượng có hạn – Liên hệ tham gia theo thông tin sau:

SKYPE: hotro.daily
ZALO/VIBER: +63 908.816.1648

Leave a Reply