You are currently viewing “BÓNG MA” COVID-19 ĐE DỌA ĐT ANH, NƠI ĐÓNG QUÂN NGUY CƠ THÀNH Ổ DỊCH

“BÓNG MA” COVID-19 ĐE DỌA ĐT ANH, NƠI ĐÓNG QUÂN NGUY CƠ THÀNH Ổ DỊCH

  • Post author:
  • Post category:Tin tức

Tờ Daily Mail vừa công bố một thông tin gây lo ngại với người hâm mộ ĐT Anh. Theo đó, nơi đóng quân của “Tam sư” là St George Park đang có nguy cơ trở thành nơi lây nhiễm Covid-19. Trong bối cảnh hai ngôi sao Ben Chilwell và Mason Mount đang trong diện phải tự cách ly 10 ngày, thông tin này thực sự gây ra nỗi hoang mang.

Nơi đóng quân của ĐT Anh có nguy cơ lây nhiễm cao

Vụ việc bắt nguồn từ việc một phóng viên của tờ Sky Sports cùng với người quay phim có mặt trong đại bản doanh của đội bóng. Thật không may, người phóng viên (không được tiết lộ danh tính) này lại dương tính với Covid-19 và có nguy cơ trở thành nguồn lây lan.

Thực tế, đội ngũ y tế đã cảnh báo với ĐT Anh rằng các nhân viên truyền thông có thể là nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cho các ngôi sao của đội bóng. Thế nên không có sự liên hệ trực tiếp nào giữa HLV Gareth Southgate, 26 tuyển thủ cũng như đội ngũ ban huấn luyện với phóng viên kể trên.

Phía Sky Sports sau đó phát đi thông điệp: “Một phóng viên đang cách ly trong một khách sạn và chờ kết quả xét nghiệm PCR. Các phóng viên ảnh đã có kết quả âm tính và đã rời khỏi trung tâm St George Park để tự cách ly. Kết quả chính thức sẽ sớm được thông báo”.

Trước đó, HLV Gareth Southgate đã không thể sử dụng bộ đôi Mason Mount và Ben Chilwell trong trận cuối vòng bảng với CH Séc. Bộ đôi này đã trò chuyện với tiền vệ Billy Gilmour của Scotland sau trận hòa 0-0 giữa hai đội. Gilmour trong các cuộc xét nghiệm sau đó được xác định dương tính với Covid-19.

Tờ Daily Mail viện dẫn quy định của Chính phủ Anh nêu rõ, những người có liên quan với các trường hợp dương tính với Covid-19, bao gồm những người đã trò chuyện trực tiếp trong phạm vi 1m, và bất kỳ ai ở trong phạm vi 2m trong hơn 15 phút, đều phải tự cách ly 10 ngày.

Mới đây, tiền vệ Sergio Busquets của ĐT Tây Ban Nha – người cũng dương tính với Covid-19 trước khi EURO 2020 khởi tranh, đã kịp trở lại và thi đấu ở lượt cuối vòng bảng với Slovakia. Đây là trận đấu mà Busquets chơi tốt còn Tây Ban Nha thắng đậm Slovakia 5-0 để ghi danh vào vòng 1/8.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."