You are currently viewing Chính Thức: Áp dụng 40% hoa hồng tại Bầu Cua Tôm Cá và Xóc Đĩa

Chính Thức: Áp dụng 40% hoa hồng tại Bầu Cua Tôm Cá và Xóc Đĩa

Trong số các trò chơi quen thuộc nhất với người dân Việt Nam, không thể nào không nhắc tới Bầu Cua Tôm Cá Xóc Đĩa. Vào những tháng cuối năm 2019, W88 đã ra mắt 2 sản phẩm này và được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ những thành viên chơi.

Sau khi ra mắt, hai sản phẩm này vốn không được tính vào hoa hồng cho Đại Lý, nhưng nhận thấy đây là thị trường vô cùng tiềm năng và hút khách, nếu để Đại Lý vất vả tìm khách và không nhận được hoa hồng thì thật thiệt thòi. Với phương châm: Cùng Hợp Tác – Cùng Phát Triển, W88 quyết định từ tháng 5/2020, hai trò chơi Bầu Cua Tôm CáXóc Đĩa sẽ được tính vào hoa hồng cho ĐAI LÝ với mức phần trăm lên đến 40%!!!

Đây là 2 sản phẩm với số lượng thành viên tham gia càng ngày càng tăng, hứa hẹn sẽ là mũi nhọn mang lại lợi nhuận khủng cho W88 cũng như Đại Lý trong thời gian tới. Đừng chậm trễ hay ngần ngại, nếu Đại Lý đang có ý tưởng để thu hút thành viên của 2 trò chơi này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Skype: hotro.dailyw88
Zalo: +84 347 321 502 (mới)
Email: daily@w88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply