You are currently viewing CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG KHI LÀM ĐẠI LÝ CHO W88?

CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG KHI LÀM ĐẠI LÝ CHO W88?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ những “tấm chiếu mới” về việc: Liệu có an toàn hay không khi tham gia chương trình Đại Lý – Chia sẻ Hoa Hồng lên tới 40% tại W88.

Với mức hoa hồng 40% dựa trên tổng lợi nhuận ròng, trở thành Đại Lý tại W88 là một trong những ngành nghề đem lại doanh thu cao hiện nay, nhất là tại thời điểm dịch bệnh Covid 19 hoành hành và chưa có dấu hiệu giảm bớt.

Dĩ nhiên sẽ không có ai mạo hiểm bước vào một lĩnh vực mà bản thân chưa tiếp xúc, hoặc chỉ nghe qua từ 1 vài cuộc tán gẫu trên mạng. Hai vấn đề cần làm rõ ở đây có lẽ là Tài chính và Pháp lý, hãy cùng phân tích để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé!

  1. An toàn về tài chính:

Ở 1 số ngành nghề, bạn cần đặt cọc 1 khoản tiền nhất định trước khi được làm Đại Lý cho họ. Và rồi khi hoạt động chưa hiệu quả, bạn có thể mất trắng số tiền này ngay trong tháng đầu tiên. Nhưng tại W88, bạn sẽ không cần bất cứ 1 khoản vốn nào khi bắt đầu. Những thứ bạn cần là vật dụng mà hầu như gia đình nào cũng có, hoặc đơn giản là bản lĩnh của chính bản thân mình. Một chiếc máy tính kết nối mạng internet, mối quan hệ xã hội, khả năng ăn nói hay là tài viết lách… bạn đều có thể tận dụng làm công cụ để hoạt động. Ngoài ra, hàng tháng W88 sẽ có những khuyến mãi dành cho các thành viên chơi để hỗ trợ Đại Lý tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Một trong những KHUYẾN MÃI HOT đang có tại W88

Lấy công làm lời, có thể thời gian ban đầu số tiền bạn nhận được chưa nhiều, nhưng tin tôi đi, chỉ cần chăm chỉ bỏ thời gian tìm tòi và làm việc, trong vòng 3 tháng bạn sẽ có mức hoa hồng lên tới nghìn đô, con số này sẽ càng tăng lên theo số lượng thành viên bạn tìm kiếm được.

  1. An toàn về pháp lý:

Mặc dù cá cược tại Việt Nam là chủ đề nhạy cảm, tuy nhiên bạn cũng thấy số tiền đổ vào ngành công nghiệp này lên tới hàng trăm/ nghìn tỉ đồng trong một ngày, và lượng người chơi hàng tháng chỉ tăng mà không có giảm. Khi làm Đại Lý cho W88, bạn là bên trung gian giới thiệu giữa W88 và người chơi. Chỉ cần tìm kiếm khách hàng đăng ký dưới đường link đại lý của bạn, sau đó W88 sẽ hỗ trợ tất cả những vấn đề còn lại như gửi/ rút tiền, khuyến mãi, giải đáp sản phẩm. Thậm chí bạn không cần tiếp xúc với người chơi, hay liên hệ với W88 mà tiền hoa hồng vẫn đổ về tài khoản ngân hàng đều đặn.

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên chú ý để tránh những rắc rối không cần thiết. Ví dụ khi mở website đại lý để chạy SEO bạn nên sử dụng hosting và tên miền quốc tế để đảm bảo thông tin của mình được bảo mật tối đa!

Qua bài viết này, mình hy vọng các bạn sẽ đưa ra được những nhận định của bản thân về chương trình Đại Lý online đang rất HOT hiện nay, nếu có bất cứ thông tin cần hỗ trợ, mọi người có thể liên hệ qua các kênh hỗ trợ bên dưới, mọi thắc mắc sẽ được W88 giải đáp toàn bộ để đưa tới hiệu suất hoạt động tốt nhất!

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88,
Skype: hotro.dailyW88
Zalo/Whatsapp/Viber/Telegram: +63 9088161648
Viber/Telegram: (+61) 452102939

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."