You are currently viewing GIAO DỊCH SIÊU NHANH – CÓ TIỀN VỀ NGAY

GIAO DỊCH SIÊU NHANH – CÓ TIỀN VỀ NGAY

Nạp Siêu Tốc – Rút Tiền Nhanh. W88 luôn đảm bảo thời gian cập nhật giao dịch nhanh nhất cho mỗi thành viên. Trải nghiệm ngay!

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI:

 • Từ 00:00:00 ngày 23/04/2020 đến 23:59:59 ngày 07/05/2020 (GMT+8), áp dụng cho tất cả thành viên đăng ký tiền tệ VND.

ĐIỀU KIỆN VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 1. Áp dụng cho tất cả các hình thức gửi tiền / rút tiền có trạng thái giao dịch thành công tại W88. Nếu thời gian xử lý quá thời gian quy định, W88 sẽ đền bù cho bạn:
THỜI GIAN GIAO DỊCH (GMT+8) THỜI GIAN XỬ LÝ TIỀN THƯỞNG
Từ 07:00 – 20:00 hàng ngày Ø  Nạp Tiền: Quá 10 phút

Ø  Rút Tiền: Quá 30 phút

THẺ GAME W88 50 VND

 

Lưu Ý:

 • Thời gian được tính kể từ khi bạn cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin và đặt lệnh giao dịch gửi tiền/rút tiền tại W88.
 • Với hình thức gửi tiền/rút tiền qua ngân hàng: Chỉ áp dụng cho các giao dịch cùng hệ thống. Không áp dụng cho các giao dịch trong thời gian ngân hàng bảo trì, qua người thứ 3, xác minh & cung cấp thêm thông tin gửi tiền…
 • Với hình rút tiền thẻ game/thẻ cào điện thoại: Thời gian được tính bắt đầu từ khi W88 xác minh chính xác thông tin email nhận thông tin thẻ của thành viên.

CÁCH THỨC THAM GIA:

 1. Để đăng ký tham gia, thành viên điền các thông tin theo yêu cầu tại ĐÂY.
 2. Tiền thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản của thành viên trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm cung cấp các thông tin yêu cầu.
 3. Để đăng ký tham gia, thành viên nhấp vào mục “ĐỔI KHUYẾN MÃI” và xác nhận trước 23:59:59 ngày 07/05/2020 (GMT+8). Thành viên đăng kí trước hay sau thời gian khuyến mãi sẽ không được tính hợp lệ.

QUY ĐỊNH KHUYẾN MÃI

 1. Tiền thưởng cần trải qua 01 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
 2. Thành viên có thể nhận thưởng nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, thành viên cần yêu cầu nhận thưởng trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm đặt lệnh giao dịch nhưng phải trong thời gian khuyến mãi diễn ra.
 3. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 4. Các QUY ĐỊNH CHUNG về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply