You are currently viewing GIỮA CON TIM VÀ LÝ TRÍ – CHỌN LÀM ĐẠI LÝ W88 LÀ CHÂN LÝ

GIỮA CON TIM VÀ LÝ TRÍ – CHỌN LÀM ĐẠI LÝ W88 LÀ CHÂN LÝ

W88 giới thiệu tới bạn hệ thống Đại Lý W88 siêu cấp chất lượng, giúp bạn hình dung ra được những cách kiếm tiền để đạt lợi nhuận tối đa với chỉ từ một nguồn kinh doanh.

  1. ĐẠI LÝ THÀNH VIÊN KHÔNG CẦN VỐN – HOA HỒNG LÊN ĐẾN 50%

Đại Lý thành viên hay được gọi với tên khác là Đại Lý W88, là những Đại Lý hoạt động tìm kiếm thành viên đăng ký tài khoản tại W88 dưới mã Đại Lý của mình, Đại Lý sẽ nhận hoa hồng từ doanh thu thua cược của thành viên tuyến dưới, KHÔNG GIỚI HẠN mức tối đa.

Đại Lý cần có tối thiểu 5 thành viên tham gia đặt cược và hoa hồng tối thiểu đạt 100$ mỗi tháng để có thể nhận hoa hồng lên đến 50%, riêng Bắn Cá hỗ trợ lợi nhuận 20% từ sản phẩm Bắn Cá Đổi Thưởng (Crazy Fishing) Bắn Cá Ăn Xu (Dragon Ball Fishing) và Vua Câu Cá.

Tiền hoa hồng = (Lợi nhuận công ty – các chi phí) x % hoa hồng + (rakes x 40%) + (lợi nhuận bắn cá x 20%)

Trong đó:

  • Lợi nhuận công ty là doanh thu thua cược của thành viên.
  • Các khoản phí bao gồm: phí bản quyền bằng 10% lợi nhuận công ty, phí gửi/ rút tiền và tổng khuyến mãi thành viên dưới tuyến ĐẠI LÝ đã nhận.
  • Tiền rakes là khoản tiền thành viên cần thanh toán khi chơi tại trò chơi bàn như tiến lên, bài cào,…

% hoa hồng được tính bằng:

** 40% với lợi nhuận công ty từ 1 USD – 1,000,000 USD
** 50% với lợi nhuận công ty vượt trên 1,000,000 USD

Tham khảo thêm chính sách TẠI ĐÂY

  1. THÊM BẠN THÊM VUI – NHẬN THÊM 10% LỢI NHUẬN

Đại Lý thành viên ngoài nhận hoa hồng từ doanh thu cược của thành viên tuyến dưới, còn có thể phát triển kênh Đại Lý con của chính mình. Khi Đại Lý của bạn giới thiệu thành công một Đại Lý con sẽ nhận được mức lợi nhuận bằng 10% hoa hồng của Đại Lý đó.

Bài viết tham khảo TẠI ĐÂY

  1. ĐẠI LÝ THẺ GAME – VỐN NHỎ LỜI TO – CHIẾT KHẤU TRỰC TIẾP 12%

Đây là chương trình phát triển Đại Lý bán thẻ, trở thành đối tác kinh doanh bán lẻ của W88. Thẻ game là hình thức nạp thẻ được phát triển độc quyền bởi W88, hiện hình thức nạp thẻ này đang được rất nhiều thành viên ưa chuộng sử dụng vì tính TIỆN LỢI – AN TOÀN – NHANH CHÓNG, nạp tiền hoàn toàn ẨN DANH khi không phải xác minh thông tin người chuyển. Với nguồn khách hàng lớn mà nhu cầu nạp thẻ cao, việc trở thành Đại Lý phân phối thẻ dường như là việc kinh doanh nhẹ nhàng mà thu được lợi nhuận nhanh chóng nhất.

Trở thành Đại Lý thẻ game, bạn được hưởng mức chiết khấu lên tới 12%, tiền lời được nhận ngay tại thời điểm xuất thẻ. Ví dụ, khi bán được 1 thẻ game mệnh giá 1 triệu đồng, số tiền bạn cần thanh toán chỉ là 1.000.000 x (100% – 12%) = 880.000 đồng, 120.000 đồng còn lại chính là tiền lãi bán thẻ bạn nhận được.

Bài viết tham khảo TẠI ĐÂY

  1. XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ W88 – TỔNG LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 72%

Nếu bạn đã là Đại Lý thành viên của W88, việc phát triển thêm kênh bán thẻ vừa giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, kích thích thành viên của mình nạp tiền nhiều hơn qua kênh thẻ game. Không những thế, bán thẻ game nhận thêm chiết khấu cũng giúp bạn thêm một nguồn thu nhập, có thể sử dụng xoay vòng vốn để chạy quảng cáo cho kênh Đại Lý thành viên của mình. Nói rõ ràng là chạy quảng cáo mà không cần bỏ vốn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ game để lên khuyến mãi cho thành viên, tiết kiệm hơn 12% so với hình thức quản lý Quỹ thông thường.

Ngược lại, khi đã là Đại Lý thẻ game, bạn có thể trực tiếp phát triển thêm hệ thống Đại Lý thành viên với lượng khách hàng mua thẻ có sẵn, những vị khách đã đặt sự tin tưởng tuyệt đối với kênh kinh doanh của bạn thì chẳng lý nào lại từ chối lời mời đăng ký tài khoản.

W88 luôn ở đây để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn trong sự nghiệp kinh doanh Đại Lý, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần sự hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ HÔM NAY – TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ NGÀY MAI!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."