You are currently viewing Hướng dẫn cách giới thiệu thành viên tuyến dưới tại Đại Lý W88

Hướng dẫn cách giới thiệu thành viên tuyến dưới tại Đại Lý W88

Với việc không ngừng mở rộng thị trường, W88 đang trở thành nhà cái có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Nhu cầu tham gia của người chơi ngày một tăng cao cũng tạo ra rất nhiều cơ hội cho Đại Lý thu hút thêm thành viên tuyến dưới. Hãy cùng W88 tìm hiểu những cách để có 1 tài khoản tuyến dưới nhé!

  • Cách 1: Đăng ký thông qua “Mã số Đại Lý”.

Khi một tài khoản Đại Lý được duyệt, W88 cung cấp cho bạn 1 mã số cố định gọi là Mã số Đại Lý. Nếu tài khoản thành viên chơi được mở dưới mã Đại Lý của bạn, hệ thống W88 ngay lập tức ghi nhận là bạn đã giới thiệu thành công một tài khoản và tài khoản đó sẽ trở thành tài khoản tuyến dưới. 

Vậy làm thế nào để đăng ký 1 tài khoản thành viên dưới 1 mã Đại Lý?

Cách thức rất đơn giản, chỉ cần đưa mã số đại lý của bạn cho người mình muốn giới thiệu, sau đó khi đăng ký tài khoản tại đường dẫn https://www.w88hn.com/_secure/register.aspx , lúc điền tất cả các thông tin cá nhân xong, thành viên điền thêm mã số Đại Lý vào ô Đại Lý ID (ví dụ mã số Đại Lý của bạn là 123456) rồi ấn “Xác nhận” là thành công.

 

  • Cách 2: Đăng ký thông qua đường link giới thiệu thành viên tuyến dưới.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Đại Lý, chọn mục KHÁI QUÁT và lấy đường link giới thiệu thành viên tuyến dưới ở ô “THÔNG TIN ĐẠI LÝ”. Sẽ có 2 đường link cho 2 phiên bản Máy tính và Điện thoại.

Tiếp theo, bạn đưa 1 trong 2 đường link cho người mình muốn giới thiệu, thành viên chỉ cần ấn vào đường link này sẽ được dẫn tới 1 trang W88 và sau khi mở tài khoản chơi thành công, tài khoản đó sẽ được tính là thành viên tuyến dưới của bạn.

  • Cách 3: Đại Lý đăng ký hộ tài khoản cho thành viên chơi trong Quản Lý Tuyến.

Để sử dụng cách này, bạn cần liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại Lý kích hoạt chức năng Quản Lý Tuyến. Sau khi kích hoạt thành công, bạn vào Quản lý Tuyến và chọn “Tạo thành viên” rồi đăng ký tài khoản dựa trên thông tin mà thành viên cung cấp cho mình. Tuy nhiên W88 không khuyến khích Đại Lý sử dụng cách thứ 3 vì sẽ dễ dẫn tới việc lộ thông tin của người chơi tuyến dưới.

Chúc Đại Lý may mắn!

Nếu có thắc mắc về chương trình Đại Lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

 

Leave a Reply