You are currently viewing HƯỚNG DẪN CHƠI FULL MOON LEGACY NHẬN NGAY 250 VÒNG QUAY MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN CHƠI FULL MOON LEGACY NHẬN NGAY 250 VÒNG QUAY MIỄN PHÍ

Halloween là một lễ hội truyền thống, tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây là một ngày lễ đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông. Lễ nhằm tưởng nhớ những người quá cố; gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả những người thân đã qua đời.

Hơn 1 thập kỉ Halloween du nhập vào Việt Nam đến nay Halloween vẫn giữ được sức hút và ngày càng tăng, vì lẽ đó W88 đã cho lên sàn nhiều sản phẩm mới liên quan đến từng sự kiện đặt biệt trong năm và không ngoài dự kiến thì Full Moon Legacy ra đời mời anh em hóa thân thành chiến thần slot vào lĩnh thưởng 250 vòng quay miễn phí để thẩm game ngay cùng W88 nhé.

Trò chơi áp dụng tính năng Mega Reels giúp nâng đường thắng lên 250 đường -một con số kỉ lục mà tay chơi lão làng nào cũng ước mơ được một lần đạt được.
RTP mặc định ~ 96.46%. Mức cược tối thiểu cực thấp chỉ 0,04 vnd (~400đ) luôn là thế mạnh của sảnh GPI nhưng đặc biệt hơn cả lần đầu tiên có mức cược tối đa lên đến 1250 vnd thỏa mãn được tham vọng của những cược thủ
Có tất cả 10 biểu tượng bao gồm: chó sói, công chúa, nhẫn đầu lâu, lọ thuốc, thanh kiếm và 5 biểu tượng thường (chữ và số) với mức tiền thưởng cao nhất lên đến 100 (gấp 6 lần mức cược).

Cũng như những trò slot hiện tại khác Full Moon mang lại 1 giao diện dễ chịu, tới đồ họa đẹp mắt mang đậm tính Halloween huyền bí ..


Chức năng quay tự động nâng số vòng quay lên đến KHÔNG GIỚI HẠN. Bên cạnh đó phải kế đến 250 đường chiến thắng được thanh toán theo thứ tự từ trái qua phải.
Tiền thưởng = tiền cược mỗi đường x tỷ lệ thanh toán của biểu tượng.


Biểu tượng bí ẩn xếp chồng: là khi biểu tượng sói và công chúa xuất hiện nhiều và xếp chồng lên nhau sẽ gia tăng hệ số chiến thắng cho dòng đặt cược đó.
Chỉ cần xuất hiện từ 10 biểu tượng SCATTER trở lên trên guồng quay sẽ được tặng vòng quay miễn phí tương ứng dựa theo bảng dưới đây, tối đa đến 250 vòng. Trong bàn chơi miễn phí xuất hiện biểu tượng WILD có thể kích hoạt lại thêm vòng quay miễn phí mới.

Nhanh tay sở hữu tài khoản game tại W88 , dễ dàng nạp rút dưới nhiều hình thức bao gồm cả đồng Crypto (tiền mã hóa). Thiết lập số tiền cược như ý rồi nhấn nút QUAY hoặc chế độ QUAY TỰ ĐỘNG (AUTO SPIN) để trợ thành những cược thủ may mắn. Bên cạnh đó W88 tặng bạn thưởng nạp lần đầu cho thành viên mới 100% lên tới 4,000 VND cùng hoàn trả 1% không giới hạn duy nhất chương trình chỉ có tại W88.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."