You are currently viewing LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MỨC HOA HỒNG LỚN HƠN 40% TẠI W88?

LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MỨC HOA HỒNG LỚN HƠN 40% TẠI W88?

Với mức hoa hồng lên tới 40% chỉ với 5 thành viên hoạt động hàng tháng, W88 là nhà cái có mức hoa hồng dành cho đại lý lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nhưng không có nghĩa là đủ đúng không nào mọi người, bạn có cơ hội nhận thêm 10% tiền hoa hồng hàng tháng với chương trình “Giới thiệu bạn bè” dành cho Đại lý của W88.

Lợi ích của việc giới thiệu Đại Lý tuyến dưới?

  • Thêm Đại Lý tuyến dưới, thêm thu nhập cho bản thân.
  • Đại Lý tuyến dưới sẽ vẫn nhận đầy đủ quyền lợi như các Đại Lý đăng ký trực tiếp.
  • Càng nhiều Đại Lý tuyến dưới hoạt động, bạn sẽ nhận được thêm rất nhiều quyền lợi tại W88

Khi bạn đã sở hữu một tài khoản đại lý, bạn có thể mở rộng đại lý tuyến dưới của mình. Hàng tháng, ngoài khoản tiền nhận được là 40% hoa hồng từ thành viên đại lý dựa trên lợi nhuận công ty, bạn sẽ nhận được thêm 10% số tiền hoa hồng của đại lý tuyến dưới, thật hấp dẫn phải không nào. Đặc biệt là đại lý tuyến dưới vẫn sẽ nhận đầy đủ số tiền hoa hồng của họ mà không bị bất cứ ảnh hưởng gì!

 

Ví dụ: Đại lý B là đại lý tuyến dưới của đại lý A, tiền hoa hồng tháng 10 của đại lý B là 1500 USD thì đại lý A sẽ nhận được thêm 10% tiền hoa hồng dựa trên số tiền hoa hồng của đại lý B là 150 USD, và đại lý B sẽ vẫn nhận đủ 1500 USD. Càng có nhiều đại lý tuyến dưới thì số tiền hoa hồng bạn nhận được thêm lại càng nhiều!

 

Làm thế nào để giới thiệu bạn bè làm đại lý?

  • Đầu tiên bạn vào mục Quản lý tuyến trong tài khoản đại lý của mình:

  • Trong phần Quản lý tuyến, bạn chọn Tạo đại lý:

  • Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến 1 trang thông tin đăng ký đại lý, bạn copy đường link bôi vàng như trong hình và chia sẻ đường link này cho người mà bạn muốn giới thiệu làm đại lý tuyến dưới.

Sau khi đăng ký thành công, tài khoản đại lý mới sẽ là đại lý tuyến dưới của bạn và bạn sẽ nhận được thêm 10% doanh thu dựa trên tiền hoa hồng của đại lý tuyến dưới rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận Đại lý để được hỗ trợ.

Skype: hotro.dailyw88
Viber: +639088161648
Zalo: +639088161648
Email: daily@w88.com 

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply