You are currently viewing HƯƠNG DẪN KIỂM TRA HOA HỒNG MỤC ‘’BÁO CÁO’

HƯƠNG DẪN KIỂM TRA HOA HỒNG MỤC ‘’BÁO CÁO’

Như mọi người cũng biết, không công việc nào không áp lực và bị lệ thuộc hầu hết thời gian như việc văn phòng, công ty, nhà máy làm việc theo ca ….

Thời gian dài dễ gây ra sự nhàm chán do không có bức phá về thu nhập.Vậy sao không thử sức làm chủ chính mình cùng W88 khi làm Đại Lý chính thức với mức hoa hồng khủng 40% không giới hạn, vừa gia tăng thu nhập lại không gò bó về thời gian !

Bài viết dưới này mình sẽ hướng dẫn mọi người tường tận về cách kiểm tra các thông tin tổng quan thắng thua, kết toán hoa hồng, chi tiết thông tin hoa hồng nhận được trong tháng từ mục ”Báo cáo” này, tham khảo xong bài viết này mọi người sẽ thấy không gì dễ hơn ngoài việc click” chuột.

 • Mục báo cáo này là nơi tập trung đầy đủ, chi tiết tất cả các thông tin liên quan tới thành viên tuyến dưới mà Đại Lý có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi trong tháng

1/ Tổng tiền thắng / thua trên sản phẩm :

Tại mục này, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ số tiền thắng , thua của từng thành viên tuyến dưới trên từng sản phẩm cược cụ thể.

Bước 1: Chọn tháng cần kiểm tra >> nhấp ”Tìm kiếm”

Bước 2 :Nếu cần kiểm tra tất cả các sản phẩm cược và tổng thành viên tuyến dưới mọi người có thể kéo 2 thanh ngang và dọc qua lại như hình bên dưới.

Bước 3: Cách nhận biết tổng tiền cược , tiền thắng / thua của các thành viên tuyến dưới được hiển thị bằng 3 mầu chính :

 1. Xanh lá : Tượng trưng cho tổng doanh thu tiền đặt cược của thành viên.
 2. Xanh dương : Tổng doanh thu thành viên tuyến dưới thua (Công ty có lãi xuất)
 3. Mầu đỏ : Tổng doanh thu thành viên tuyến dưới thắng (Công ty thua)

2/ Kết toán hoa hng :

Ở mục này khá là quan trong nên mình sẽ đi sâu để phía Đại Lý chúng ta có thể nắm bắt và kiểm tra được tổng tiền lợi nhuận mà mình nhận được từ thành viên tuyến dưới tính đến thời điểm kiểm tra hiện tại.

Tng tin cược : Tổng số tiền đặt cược của thành viên tuyến dưới.

Lợi nhuận công ty : số tiền thành viên tuyến dưới đã thua

Chi phí : Mục chi phí này hiển thị số mầu xanh (mọi người có thể nhấp vào để kiểm tra các mức phí mình phải trừ lại cho công ty)

Tổng tiền hoa hồng:  Mục này có lẽ ai cũng sẽ rất thích khi kiểm tra nếu nó là 1 số dương.

Vì phần tiền này sẽ là tiền hoa hồng , Đại Lý đó sẽ nhận được vào ngày kết toán của tháng (sau khi đã được khấu trừ các phụ phí ở phần ‘‘CHI PHÍ’’)

Cách tính hoàn trả %  thực nhận vô cùng đơn giản

 • Tổng tiền lợi nhuận cty sẽ trừ cho chi phí và nhân cho 40% huê hồng sẽ ra số tiền Đại Lý đó thực nhận trong tháng

Ví dụ như hình trên : (7320.43-2053.92)*40% = 2,106.60 (và 2,106.60 là tổng tiền hoa hồng tháng đó của Đại Lý )

 • Hoa hồng Đại Lý tuyến dưới:

Mục này giành cho các anh / chị Đại Lý nào tìm được thêm đại lý tuyến dưới cho mình thì hiển nhiên trong tháng đó nếu những Đại Lý tuyến dưới nhận được hoa hồng , thì anh / chị Đại Lý tuyến trên cũng được hưởng 10% từ tổng tiền đại lý tuyến dưới mình thực nhận. Quá là hấp dẫn phài Không nào !

Ví dụ: Đại Lý B là Đại Lý tuyến dưới của Đại Lý A. Trong tháng 10 tiền hoa hồng của Đại Lý B là 2000 USD thì Đại Lý A sẽ nhận được thêm 200 USD trong tháng đó.

 • Tiên hoa hng tháng trước (dướng ngưỡng thanh toán) và mc cng thêm:

Hai mục này sẽ hiển thị tiền hoa hồng tháng trước của bạn không đủ mức tối thiểu 100$ hoặc số dư hoa hồng âm cần được khấu trừ trong tháng mới.

Mục dưới ngưỡng thanh toán : Lưu trữ số tiền âm do tháng trước thành viên tuyến dưới thắng (cần khấu trừ )

Mục cộng thêm : Lưu ý số dương do thành viên tuyến dưới thua những dưới mức tối thiểu 100$ (và sẽ được cộng dồn cho Đại Lý trong tháng này )

 • S thành viên hot đng: Hiển thị tổng số thành viên hoạt động trong tháng tính tới thời điểm kiểm tra.
 • Thanh toán tiền hoa hồng :

Mục này hiển thị tổng tiền hoa hồng Đại Lý được nhận ”Số tiền này bao gồm tổng tiền hoa hồng trong tháng , 10% tiền hoa hồng từ Đại Lý tuyến dưới (nếu có),tiền hoa hồng tháng trước dưới mức thanh toán(nếu có)

 • Mục cuối : Tiền hoa hồng sẽ cộng dồn tháng sau(dưới ngưỡng thanh toán)

Tương tụ mục tiền hoa hồng tháng trước mình có hướng dẫn ở trên, thì mục này sẽ lưu lại số dư tiền hoa hồng Đại Lý nhận được trong tháng hiện tại nhứng dưới mức tối thiểu 100% . Tiền này hiển nhiện sẽ được cộng dồn cho tháng sau.

=> Đọc tới phần này bạn có thể thấy được mức lợi nhuận từ w88 cho phía Đại Lý vô cùng hấp dẫn phải Không!

3/ Tổng quan thông tin :

 • Sau 2 mục kiểm tra thông tin tiền hoa hồng quan trọng trên thì tại mục này bạn có thể kiểm tra được cụ thể những tài khoản thành viên tuyến dưới trong tháng
 1. Ngày thành viên đăng kí tài khoản.
 2. IP Đăng kí : là IP khu vực nói chung khi Thành viên đăng kí tài khoản (Mỗi khu vực sẽ có mã IP riêng)
 3. Trang Đăng kí : Hiển thị link thành viên đã nhấp vào đăng kí tài khoản
 4. Trạng thái: Tại mục này bạn kiểm tra được tài khoản thành viên tuyến dưới có đang hoạt động hay Không

a.Inactive (Tài khoản ngưng hoạt động)

b.Active (Tài khoản đang hoạt động)

 

4/Báo cáo phí gửi / rút tiền :

 •  Tại mục này bạn có thể kiểm tra được chi tiết tổng gửi / rút của từng thành viên tuyến dưới hoạt động trong tháng.
 • Xem tới đây có lẽ bạn sẽ thắc mắc 2 mục Phí Giao dich USD và Hoàn trả là gì:

Phí Giao dich USD : Do tất cả tiền sẽ được tính từ USD sau đó quy đổi qua tiền tệ bạn đăng kí tài khoản nên sẽ mất phí quy đổi này.

Hoàn trả : Tổng các hoàn trả mà thành viên đó nhận được ở các trò có hỗ trợ nhận hoàn trả sẽ được hiển thị tổng ở mục này

Lưu ý : Tiền được hiển thị 2 số khác nhau trên và dưới. Số ở trên hiển thị cho tiền USD và số tiền bên dưới hiển thị cho VND

 

5/ Tóm tắt thắng / thua theo sản phẩm :

 • Đọc qua cái tên của mục này ” tóm tắt thắng / thua theo sản phẩm ” thì bạn cũng đoán được ít nhiều những thông tin mình có thể kiểm tra được ở mục này.

UAP : Tổng số lượng thành viên tham gia tại từng sản phẩm cược trong tháng từ đó bạn cũng có thể đánh giá được thành viên cấp dưới của mình yêu thích sản phẩm cược nào nhiều.

Tổng tiền cược : Tổng tiền các thành viên tuyến dưới đặt cược tai sản phẩm cược đó trong tháng.

Tiền thắng thua:  Hiển thị tổng thắng thua của từng sản phẩm cược mà bạn nhận được trong tháng đó.

 • Vẫn như cách xem ban đầu mình đã hướng dẫn

Mầu xanh dương : Thành viên cấp dưới thua ( Bạn có lợi nhuận)

Mầu đỏ : Thành viên cấp dưới thắng (Bạn Không Không có lợi nhuận)

Rake (USD) : Mục rake này là lợi nhuận của những Sản phẩm cược thành viên tham gia phải thanh toán tiền rake tại bàn như poker ……

Lưu ý : Rất nhiều Sản phẩm cược được tính % nên bạn có thể chọn qua các trang để Kiểm tra tất cả Sản phẩm cược nào được nhận % mà mình có được. Như mũi tên mầu đỏ mình hướng dẫn trên hình.

 

6/ Báo cáo giao dịch hằng ngày :

Tại mục này bạn có thể dễ dàng kiểm tra được theo ngày thành viên tuyến dưới nào đã gửi và rút tiền trong ngày mà bạn cần kiểm tra.Kèm theo cả hoàn trả của ngày đó mà thành viên đã nhận được chi tiết theo từng ngày.

 • Như vậy qua bài viết này khi xem xong các hướng dẫn chi tiết trên thì chúng ta hầu như đã kiểm tra và biết cách theo dõi số tiền lợi nhuận mình có được trong tháng từ các thành viên và Đại Lý tuyến dưới đem lại .

 

 • Hy vọng bài viết này của mình sẽ hữu ích cho mọi người. và đem lại lợi ích kha khá cho chúng ta với công việc tay trái này nhé. Chúc anh em Đại Lý W88 luôn may mắn và thành công !

 

Hỗ trợ Đại Lý :

 • Đăng ký: TẠI ĐÂY
 • Skype: hotro.dailyw88
 • Whatsapp/Zalo/Viber/Telegram: +63 9088 1616 48
 • Email: daily@w88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."