You are currently viewing Hướng dẫn nạp tiền qua Thẻ Game W88

Hướng dẫn nạp tiền qua Thẻ Game W88

Có phải…

Bạn đang tìm kiếm một phương thức gửi tiền vào W88 TIỆN LỢI – AN TOÀN?

Bạn cảm thấy phức tạp với các cách gửi tiền cũ?

Vậy, còn chần chừ gì mà không thử ngay phương thức nạp tiền MỚI NHẤT và chỉ có DUY NHẤT tại W88. Đó chính là: nạp tiền bằng THẺ GAME W88.

Chắc hẳn tất cả các bạn đều đã quá quen thuộc với việc nạp tiền bằng thẻ cào, vì vậy, lúc thẻ cào bảo trì đã dẫn tới việc rất nhiều thành viên gặp khó khăn khi gửi tiền để tham gia giải trí.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, W88 đã đưa ra một giải pháp để khách hàng có thể nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là hoàn toàn ẩn danh. Đó là sự ra đời của THẺ GAME W88 với rất nhiều ưu điểm:

  • Thẻ Game W88 có mệnh giá từ 50 ngàn đến 10 triệu .
  • Phí giao dịch qua THẺ GAME W88 chỉ 10%.

1. Cách mua thẻ Game W88 như thế nào?

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ bán thẻ Game W88 qua các Đại lý bán lẻ trên toàn quốc , danh sách các đại lý thẻ Game tham khảo tại https://thegame.top/diem-ban-the/

2. Cách nạp Thẻ Game trên W88:

Sau khi đã có thông tin thẻ Game gồm mệnh giá , mã thẻ và số Seri , Thành viên chỉ cần Đăng Nhập W88 è Chọn Chuyển Tiền / Gửi tiền -> Chọn Thẻ Game  è Điền thông tin thẻ è Nhấp Gửi tiền là tiền được cập nhật ngay vào tài khoản W88. Chúc thành viên cược may mắn!

  • Nạp thẻ Game W88 trên máy tính

  • Nạp thẻ Game W88 trên điện thoại / App:

Đặc biệt, nếu bạn đang là Đại Lý thành viên của W88, hãy đăng ký TẠI ĐÂY và trở thành Đại Lý thẻ Game để gia tăng thêm thu nhập với tiền chiết khấu bán thẻ là 12%, sự phát triển của bạn cũng là thành công lớn nhất của W88!

Nếu có thông tin cần giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại Lý:

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]

Leave a Reply