You are currently viewing Khám phá tài khoản Đại Lý: Chức năng Quản Lý Quỹ

Khám phá tài khoản Đại Lý: Chức năng Quản Lý Quỹ

Tài khoản Đại Lý của W88 có 1 chức năng vô cùng hay nhưng không nhiều người biết, đó là chức năng QUẢN LÝ QUỸ. Chức năng này cho phép Đại Lý bắn tiền trực tiếp cho thành viên tuyến dưới của mình.

Với chức năng này, Đại Lý có thể chạy khuyến mãi để thu hút, tri ân thành viên, có thể nạp tiền giùm cho thành viên hoặc ứng trước cho thành viên trong trường hợp cần thiết. Để kích hoạt chức năng này, Đại Lý chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ bộ phận Đại Lý lấy số tài khoản ngân hàng

Bước 2: Nạp tiền vào số tài khoản được cung cấp. Sau đó liên hệ bộ phận Đại Lý để được kích hoạt chức năng Quản Lý Quỹ

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Đại Lý >> Chọn mục Quản Lý Quỹ >> Điền lệnh xác nhận chuyển tiền (bạn cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin có dấu * đỏ – ngoài ra để giao dịch được kiểm tra nhanh chóng, bạn nên cung cấp thêm mã số tham chiếu khi làm lệnh gửi tiền)

Bước 4: Chat Zalo/Viber/ Skype cho bộ phận Đại Lý, cung cấp mã giao dịch và ảnh chụp gửi tiền thành công qua tài khoản ngân hàng. Bộ phận Đại Lý sẽ liên hệ với bên liên quan để cập nhật tiền

Đặc biệt, sau khi chức năng Quản lý quỹ được kích hoạt, với các lần gửi sau, Đại Lý chỉ cần tự thao tác gửi tiền và điền lệnh mà không cần liên hệ với W88, và Ngoài chuyển tiền qua ngân hàng địa phương, Đại Lý có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản thông qua phương thức Help2pay cũng tương tự như gửi tiền qua Quickpay của tài khoản thành viên.

Tiền đã được cập nhật, lúc này Đại Lý đã có thể tiến hành bắn tiền vào tài khoản thành viên hoặc Đại Lý tuyến dưới của mình. 

Với số tiền nạp tối thiểu chỉ là 100 nghìn, Đại Lý hoàn hoàn có thể bắt đầu khởi tạo cho riêng mình 1 chương trình khuyến mãi để thu hút thành viên hay hỗ trợ tuyến dưới  trong việc nạp tiền.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay để W88 hỗ trợ bạn phát triển và mở rộng mạng lưới Đại Lý!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

Leave a Reply