You are currently viewing KINH NGHIỆM BẮN CÁ ĂN XU TRÚNG LỚN TẠI W88

KINH NGHIỆM BẮN CÁ ĂN XU TRÚNG LỚN TẠI W88

Bắn cá – một sản phẩm chưa bao giờ hết hot tại W88. Với lối chơi đơn giản – kết hợp tặng thưởng bằng tiền mặt nên đã thu hút một lượng lớn khách tham gia. Nếu bạn là một người chơi mới, chưa biết mẹo chơi bắn cá ăn tiền như thế nào hiệu quả? Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có đầy đủ hành trang để tham gia chơi bắn cá ăn tiền từ các thợ săn W88.

CƠN BÃO BẮN CÁ ĐỔ BỘ

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 nhiều nhà phát hành game đã sản xuất những cổng game bắn cá trực tuyến trên thiết bị máy tính, điện thoại và bắn cá online đã trở thành một trò chơi yêu thích của không chỉ thanh niên mà cả người lớn đều dễ dàng tiếp cận.

Sảnh bắn cá đa dạng để thành viên lựa chọn

MẸO CHƠI BẮN CÁ ONLINE GIÚP THẮNG LỚN TẠI W88

Chia sẻ dưới đây đã được nhiều xạ thủ W88 đã áp dụng thành công anh em có thể tham khảo:

Mẹo 1: Bắn sớm ngay khi cá ra khỏi bàn

Thường khi bàn chơi vừa bắn đầu, những chú cá đầu đàn sẽ rất dễ bị tiêu diệt và đây cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để tiến hành bắn cá ngay. Lưu ý chỉ áp dụng với những chú cá nhỏ và vừa

Mẹo 2: Chiến thuật bắn tang dần số lượng đạn

Tăng dần số lượng đạn cho 1 chú cá để tỉ lệ ăn cao hơn.

Ví dụ: khi cá đã trúng đạn từ những người chơi khác bạn có thể nhắm vào cùng 1 con cá & nhanh tay tăng đạn thời điểm đó để tránh lãng phí đạn và tỉ lệ ăn xu về cũng cao hơn.

Mẹo 3: Chiến thuật rỉa cá nhỏ

Một trong những cách bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất chính là tận dụng góc nhỏ máy bắn. Để có thể tiêu diệt được nhiều chú cá nhỏ cùng một lúc. Tuy nhiên, thay vì chỉ tập trung vào một góc thì anh em có thể áp dụng chiến thuật bắn rỉa. Cách này thực hiện bằng cách xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá.

Mẹo 4: Dùng nhiều loại đạn và các skill có sẵn trong game

Trong game bắn cá, để tiêu diệt những chú cá lớn bằng 1 loại đạn thực sự là rất khó. Thay vào đó, anh em nên quan sát thời điểm cá nhỏ và to xuất hiện cùng thời điểm thì hay dùng nhiều loại vũ khí/ Skill (khóa nòng hay đóng băng…), nhiều loại đạn khác nhau để tấn công.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin hướng dẫn bắn cá ăn tiền hiệu quả từ các cao thủ của W88 với tính giải trí cao cùng với cơ hội mang về khoản lợi nhuận hấp dẫn. Hi vọng rằng sau khi tự trải nghiệm quý thành viên sẽ rút ra được cho mình những bài học nhất định. Giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng lần sau.

Nhận ngay 14,000 xu miễn phí khi đăng ký tài khoản mớixác minh tài khoản thành công nhận thêm 90k tại W88 cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."