You are currently viewing NHẬN ĐỊNH : 18h30 ngày 11/07: Tampines vs Geylang.

NHẬN ĐỊNH : 18h30 ngày 11/07: Tampines vs Geylang.

NHẬN ĐỊNH : 18h30 ngày 11/07: Tampines vs Geylang.

Cúp Liên Đoàn Singapore

Lựa chọn tối ưu: Geylang cả trận và Over cả trận

★Link đăng kí tạo tài khoản W88★ >>> https://goo.gl/YgRGQJ

Tại giải VĐQG Singapore (S-League), Tampines đang cạnh tranh quyết liệt chức vô địch với 2 đối thủ đáng gờm là Albirex Niigata và Home Utd. Sau 13 vòng đầu tiên, Tampines chỉ còn kém vị trí nhất bảng đúng bằng số điểm của một trận thắng. Trước tình thế này, Tampines xác định đặt tất cả tham vọng vào S-League mà không quan tâm nhiều đến các giải đấu khác.

 

Thế nên mới có chuyện Tampines dù thực lực trên lý thuyết vượt trội nhưng vẫn thua thảm DPMM 1-5 ngay trên sân nhà ở lượt trận đầu tiên. Người chán gặp kẻ cần, với Geylang thì Cúp Liên đoàn lại là sân chơi phù hợp để họ có thể nghĩ đến việc đoạt danh hiệu. Đội khách đã khởi đầu thuận lợi khi đánh bại Balestier Khalsa 2-0 trong ngày ra quân.

 

Thể thức thi đấu chọn 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào bán kết mở ra cơ hội lớn cho những đội bóng nhỏ có thể tạo ra bất ngờ. Vì thế, Geylang mới là địa chỉ đáng tin cậy hơn ở trận đấu này

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply