You are currently viewing NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÀ LAN – PHÁP | 02H00, 22/06 | ĐẠI CHIẾN VÌ NGÔI ĐẦU

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HÀ LAN – PHÁP | 02H00, 22/06 | ĐẠI CHIẾN VÌ NGÔI ĐẦU

Trong xu thế chung tại EURO 2024 là các đội bóng lớn thường khởi đầu chật vật, không bất ngờ khi Pháp đã trải qua 90 phút đầy nhọc nhằn trước Áo và chỉ có thể giành 3 điểm nhờ bàn phản lưới nhà của đối phương.

Trong khi đó với Hà Lan, họ đã nhận gáo nước lạnh trước Ba Lan, nhưng vẫn có thể ngược dòng thành công nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của các ngôi sao. Xét về lối chơi, Hà Lan mang tới sự nhiệt huyết và nguồn cảm hứng dồi dào hơn người Pháp.

ĐT Pháp chính là cái tên mà Hà Lan nhận nhiều thất bại nhất từ 2008 tới nay. Thống kê trên phản ánh một điều, rằng thời gian qua thực lực của người Pháp là vượt trội Hà Lan. Và nó cho thấy rằng Hà Lan đang coi Pháp là cơn ác mộng. Vì ngay cả gặp những đội bóng lớn, có đội hình mạnh tương tự Pháp như Anh, Argentina thì Hà Lan cũng chưa bao giờ bị lép vế như hiện tại.

Người hâm mộ có lý do để lo lắng cho Hà Lan trong chuyến đụng độ với đội bóng đương kim á quân thế giới. Dĩ nhiên, thành bại của họ còn phụ thuộc vào khả năng Mbappe có ra sân hay không vì đây là “sát thủ” của Cơn lốc cam. Minh chứng là trong 7 trận Hà Lan gần đây, Mbappe đã ghi tới 6 bàn. Anh là chủ nhân của 4 trong tổng số 6 bàn thắng gần nhất mà Pháp ghi vào lưới Hà Lan.

Đêm nay, nếu như tiền đạo 25 tuổi không ra sân, người Hà Lan có quyền mơ mộng. Còn một khi anh xuất hiện trên sân, xem ra họ sẽ trắng tay.

Dự đoán: Hà Lan 2 – 2 Pháp

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."