You are currently viewing POGBA CÓ THỂ RỜI MAN UNITED NGAY THÁNG MỘT

POGBA CÓ THỂ RỜI MAN UNITED NGAY THÁNG MỘT

Từ đầu mùa giải tới thời điểm này, đóng góp của Paul Pogba vào lối chơi của Man United là khá nhỏ giọt. Theo đó, tiền vệ người Pháp liên tục dính chấn thương và bỏ lỡ hầu hết các trận đấu quan trọng của Quỷ đỏ thành Manchester.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng bất lực thừa nhận: “Có lẽ Pogba sẽ nghỉ thêm 3 – 4 tuần nữa. Cậu ấy cần phải phẫu thuật.” Điều này gây ngạc nhiên không ít bởi lẽ trước đó, Pogba đã trở lại tập luyện và còn ra sân ở trận thua Watford vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Được biết, Pogba gần như không còn muốn cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Pogba đã có ý định chia tay Man United để chuyển tới một giải đấu khác, có thể là khoác áo Real Madrid hoặc Juventus.

Mới nhất, thị trường chuyển nhượng một phen dậy sóng với hình ảnh của Pogba. Cụ thể, tờ caughtoffside xác nhận, trang snapchat chính chủ của Pogba đã đăng tải hình ảnh logo của Real Madrid. Điều này dấy lên nghi ngờ, Pogba đã chọn Real Madrid là bến đỗ tiếp theo.

Dù vậy, một số CĐV khẳng định trên twitter rằng, Pogba không hề sử dụng snapchat. Tuy nhiên,  caughtoffside nhận định, khả năng Pogba rời Man United vẫn là rất cao.

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply