You are currently viewing Quản lý quỹ – Đại lý của W88 đã biết cách sử dụng?

Quản lý quỹ – Đại lý của W88 đã biết cách sử dụng?

W88 có 1 chức năng rất hay mà không nhiều Đại Lý của W88 biết, đó là Đại Lý có thể nạp tiền vào tài khoản ĐL của mình và bắn cho thành viên tuyến dưới. Một số ĐL đã tận dụng rất tốt chức năng này  để nạp tiền giúp cho thành viên của mình, giải quyết những vấn đề cần thiết và cũng như những trường hợp cấp bách cho thành viên. Vậy hình thức hoạt động như thế nào?

  1. Đối với Đại Lý:
  • Đại Lý cần nạp tiền vào tài khoản ĐL của mình trên W88. Để nạp tiền, vui lòng liên hệ bộ phận ĐL: Zalo/Viber: +639088161648/ +84 347 321 502
  • Đại Lý đăng nhập tài khoản và bắn tiền vào tên đăng nhập do thành viên cung cấp

Xem clip hướng dẫn tại đây: https://youtu.be/QybLQoDiU1Q

  1. Đối với thành viên
  • Thay vì gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của W88, thành viên có thể đưa tiền cho Đại Lý của mình bằng nhiều cách: đưa tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, vay ứng trước….miễn sao ĐL nhận tiền của thành viên và đồng ý bắn tiền cho thành viên.
  • Tiếp đó thành viên cần cung cấp tên đăng nhập cho Đại Lý, ĐL sẽ bắn tiền vào tên đăng nhập do thành viên cung cấp. Số tiền này cũng tương tự như tiền thành viên tự nạp vào, đó là cần trải qua 1 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.

Lưu ý:

  • Đại Lý cần phải chịu trách nhiệm với việc nhận tiền từ thành viên. Nếu có kiện cáo từ thành viên và W88 chứng minh được Đại Lý nhận tiền nhưng không bắn tiền cho khách, tài khoản ĐL sẽ bị khóa
  • Thành viên cần chọn Đại Lý uy tín. Thành viên lưu ý, nạp tiền thông qua Đại Lý thì ĐL sẽ người chịu trách nhiệm với khoản nạp của thành viên, không phải W88.

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88
Skype: hotro.dailyw88
Zalo: +84 347 321 502
Zalo/Whatsapp/Viber/Telegram: +63 9088161648
Email: daily@w88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply