You are currently viewing SOI KÈO : 23H30 NGÀY 29/08 : UAE – SAUDI ARABIA

SOI KÈO : 23H30 NGÀY 29/08 : UAE – SAUDI ARABIA

[vc_row 0=””][vc_column][vc_column_text 0=””]Tỷ lệ Châu Á FT: 0,94 : 0 / 0,5 – 1 : 0,96

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,85 : 2 – 2,5 : 1,01

Lựa chọn tối ưu: Saudi Arabia và Xỉu cả trận

Link đăng kí tạo tài khoản W88 >>> https://goo.gl/YgRGQJ

Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng với cả 2 đội. Saudi Arabia buộc phải thắng để tiếp tục cuộc đua lấy vé vào thẳng vòng chung kết tại Nga vào năm sau. Đội khách hiện bằng điểm với Australia nhưng hơn về chỉ số phụ nên có đôi chút lợi thế. Do đó, chỉ có 3 điểm mới giúp Saudi Arabia duy trì cơ hội trước lượt trận cuối cùng.

Với UAE, tình thế của họ đang rất ngặt nghèo. Đội chủ nhà còn cơ hội nhưng rất mong manh khi kém vị trí vào tranh vé vớt tới 6 điểm khi vòng loại còn chỉ còn 2 vòng. Một chiến thắng là điều bắt buộc với UAE nhưng họ vẫn phải cầu mong Australia trắng tay ở 2 lượt trận cuối cùng. Đây là điều quá khó cho đội chủ nhà. Hay đúng hơn cơ hội có mặt tại vòng chung kết của UAE gần như đã đóng lại bởi để đồng thời 2 trường hợp trên diễn ra tới 2 vòng đấu là quá thấp.

Bên cạnh động lực đang ở vào thời điểm rất mong manh, UAE cũng không có thành tích đối đầu đáng để hy vọng trong quá khứ. Đội chủ nhà chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 10 lần gặp nhau gần nhất, với 8 trận thua. Ở trận lượt đi diễn ra vào cuối năm ngoái Saudi Arabia đã đè bẹp đối thủ 3 bàn không gỡ là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy UAE thực sự lép vế. Do đó, các chuyên gia đặt niềm tin lớn vào đội khách ở trận đấu quan trọng này.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply