You are currently viewing Tự cài đặt “Đích đến” cho đường link giới thiệu thành viên

Tự cài đặt “Đích đến” cho đường link giới thiệu thành viên

Để có thành viên tuyến dưới, Đại Lý chỉ cần cung cấp “Đường link giới thiệu thành viên” cho khách hàng trong mục Khái Quát. Đường link này sẽ được gắn mã số riêng của Đại Lý, bản thân khách chỉ cần vào link rồi mở tài khoản mới thì tài khoản đó sẽ được tính là thành viên tuyến dưới của Đại Lý giới thiệu.

 

Ban đầu, khách hàng ấn vào đường link giới thiệu, họ sẽ mặc định được đưa tới TRANG CHỦ W88. Tuy nhiên bản thân Đại Lý có thể tự cài đặt “đích đến” theo ý của mình (không nhất thiết là TRANG CHỦ) để đưa khách hàng tới những trang thông tin mà mình mong muốn, phù hợp với hướng phát triển của bản thân.

Làm sao để tự cài đặt đường link giới thiệu thành viên?

Đầu tiên, bạn vào Thông Tin Cá Nhân trong tài khoản của mình:

Tại ô CHUYỂN ĐẾN TRANG, bạn sẽ có 3 lựa chọn là TRANG CHỦ, ĐĂNG KÝ hoặc KHUYẾN MÃI.

  • Trang chủ: Khi Đại Lý chọn mục này, khách ấn vào đường link giới thiệu sẽ được đưa tới trang chủ W88. Khách có thể tham khảo các sản phẩm mà W88 hỗ trợ trước khi đăng ký tài khoản.
  • Đăng ký: Với lựa chọn này dành cho các Đại Lý có lượng khách đã biết rõ về sản phẩm tại W88 và muốn tạo tài khoản ngay, vì khi chọn “Chuyển đến trang” là “Đăng Ký” thì khách ấn vào link giới thiệu sẽ được dẫn thẳng tới trang đăng ký tài khoản mới.
  • Khuyến mãi: Nếu Đại Lý chọn mục Khuyến mãi, khách vào đường link giới thiệu sẽ được đưa tới trang Khuyến mãi của W88 – thành viên có thể tham khảo các khuyến mãi hiện có trước khi mở tài khoản.

Tùy vào cách phát triển của từng Đại Lý mà bạn có thể đưa ra lựa chọn riêng mình, nếu có thắc mắc về chương trình Đại Lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]

Leave a Reply