You are currently viewing ỨNG DỤNG W88 – THẾ GIỚI GIẢI TRÍ TRONG LÒNG BÀN TAY BẠN

ỨNG DỤNG W88 – THẾ GIỚI GIẢI TRÍ TRONG LÒNG BÀN TAY BẠN

Tự hào là nhà cái đi đầu trong lĩnh vực phát triển dịch vụ và đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết, W88 luôn mong muốn đem đến những sản phẩm & dịch vụ mà các thành viên của mình xứng đáng nhận được.

Bạn có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ của W88 thông qua các nền tảng:

  • Phiên bản máy tính (PC)
  • Phiên bản di động (Mobile)
  • Ứng dụng di động hỗ trợ cả 2 phiên bản iOS & Android (W88 Club W5in1; W88 LITE,…)

Trong thời gian gần đây, W88 tập trung chú trọng phát triển mạnh nền tảng ứng dụng (APP) cho phép các thành viên có thể trải nghiệm những dịch vụ giải trí trực tuyến 6 sao ở bất kỳ nơi đâu – bất kỳ thời gian nào trong ngày.

2 phiên bản: W88 Club 5in1 & W88 LITE (iOS & Android) – đã được W88 mang cả thế giới giải trí gói gọn trong lòng bàn tay bạn.

  • Tải và cài đặt App trong vòng 60 giây.
  • Kho sản phẩm đa dạng
  • Cập nhật thông tin 1 cách nhanh chóng và chính xác
  • Đặt và nhận cược tức thì.
  • Nhận thêm tiền thưởng khi chơi qua app W88.
  • Và hàng chục tính năng khác mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ ứng dụng nào khác.

Để tải các ứng dụng W88, thành viên vui lòng truy cập vào W88MP.COM => Vào mục TẢI VỀ => chọn tải ngay các trò chơi mà mình yêu thích.

Hiện tại, trên các cửa hàng ứng dụng đã xuất hiện các app nhái (FAKE) thương hiệu W88 nhằm mục đích xấu, đánh cắp dữ liệu thông tin cá nhân. Để tránh tải (download) nhầm khi cài đặt các app “fake” thương hiệu W88, thành viên CHỈ TẢI các app được upload trên website chính thức của W88 hoặc liên hệ Bộ phận CSKH 247 để được cung cấp đường link tải về các ứng dụng mà W88 đang hỗ trợ.

Với những sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp, W88 có được ngày hôm nay và đạt được những thành tựu đều là nhờ sự tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng” của các thành viên. W88 vẫn đang không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ của mình để đem đến những trải nhiệm tuyệt vời nhất tới các thành viên thân yêu.

Thay mặt đội ngũ W88, chúng tôi cảm ơn và trân quý những tình cảm và sự đồng hành của quý khách và sẽ cố gắng không ngừng phát triển hơn nữa.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Bộ phận CSKH 24/7 W88 sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn.

W88 – ĐẲNG CẤP & UY TÍN

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply