You are currently viewing [W88 – MINIGAME] ĐÀ NẴNG – BÌNH DƯƠNG | V – LEAGUE | CẦU VỒNG SAU MƯA

[W88 – MINIGAME] ĐÀ NẴNG – BÌNH DƯƠNG | V – LEAGUE | CẦU VỒNG SAU MƯA

17:00 NGÀY 07.10

ĐÀ NẴNG – BÌNH DƯƠNG

Cơn bão Noru quét qua và để lại nhiều thiệt hại cho người dân miền Trung, trong đó Đà Nẵng cũng phải gánh chịu sức ảnh hưởng kinh khủng của nó. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng SHB Đà Nẵng sẽ giữ trọn 3 điểm ở lại sân Hòa Xuân, góp sự hứng khởi vào tinh thần của người dân xứ Quảng sau chuỗi ngày chống bão.
THỂ LỆ:
 • Chương trình dự đoán đến hết 17:00 ngày 07/10/2022 (Giờ VN)
 • 388 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN: Câu 1: Tổng số bàn thắng hiệp 1 Câu 2: Tổng số thẻ vàng cả trận ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."