[W88 – MINIGAME] EVERTON VS TOTTENHAM | NGOẠI HẠNG ANH | MỘT GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN

19:30 NGÀY 03.02

EVERTON VS TOTTENHAM

Đội bóng thuộc vùng Merseyside, Everton đang cho thấy phong độ khá tệ hại của mình ở thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần nhất họ chỉ giành được 2 điểm và để thua tới 3 trận. Rõ ràng những gì mà đoàn quân của Sean Dyche đã thể hiện, để lại nhiều sự thất vọng từ fan hâm mộ. Và cuộc tiếp đón Tottenham ở vòng đấu thứ 23 Ngoại hạng Anh, sẽ là cơ hội để Everton tìm kiếm niềm vui chiến thắng trên sân nhà của mình.

  • Chương trình dự đoán đến hết 19:30 ngày 03/02/2024 (Giờ VN)
  • 88 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.
CÂU HỎI DỰ ĐOÁN
Câu 1: Số thẻ vàng cả trận?
Câu 2: Số bàn thắng cả trận?
ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá hoặc 1 trang blog của W88. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều nơi sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."