You are currently viewing [W88 – MINIGAME] K-LEAGUE ALL STARS – TOTTENHAM | GIAO HỮU CLUB | MÀN TRÌNH DIỄN HOÀN HẢO

[W88 – MINIGAME] K-LEAGUE ALL STARS – TOTTENHAM | GIAO HỮU CLUB | MÀN TRÌNH DIỄN HOÀN HẢO

18:00 Ngày 13.07

K-LEAGUE ALL STARS VS TOTTENHAM

Trở lại với trận đấu mở màn trước K-League All Star, Tottenham tự tin sẽ giành chiến thắng nhờ vượt trội về đẳng cấp lẫn chất lượng đội hình. Nên nhớ, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đội bóng Anh cũng đã có những tăng cường đáng kể về nhân sự với các tân binh đắt giá Richarlison, Lenglet, Perisic, Forster…

Bên kia sân, đội chủ nhà K-League All Star là tập thể những ngôi sao đang thi đấu tại giải VĐQG Hàn Quốc. Theo đánh giá, K-League All Star không có quá nhiều thời gian để gắn kết lối chơi và thất bại trước ông kẹ Tottenham là kết quả được dự đoán trước.

Nhìn vào quá khứ, 2 lần gần nhất thi đấu với các câu lạc bộ tới từ châu Âu, K-League All Star chỉ có được kết quả hòa và thua.

Xem trận đấu: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 18:00 ngày 13/07/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Tổng số bàn thắng hiệp 1

Câu 2: Tổng số phạt góc cả trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần có 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày diễn ra trận đấu đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."